1
Bạn cần hỗ trợ?

Giới thiệu

Công viên nghĩa trang đẹp Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên, tọa lạc tại 2 xã Trung Giáp và Bảo Thanh, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ với tổng diện tích gần 100 hecta. Dự án có vị trí thuận lợi nằm cạnh con đường huyết mạch cao tốc Hà Nội – Lào Cai.

Nghia trang đẹp Thiên Đức là mô hình công viên sinh thái kết hợp du lịch tâm linh với tổng mức đầu tư 700 tỷ đồng. Toàn bộ khuôn viên dự án được thiết kế phủ xanh tối đa như một khu vườn xanh với các loại hoa cỏ đặc sắc từ các vùng miền trong cả nước.

Công viên nghĩa trang đẹp Thiên Đức được Ủy ban nhân dân tỉnh phú thọ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất vĩnh viễn với mục đích xây dựng một công viên nghĩa trang hiện đại, mang tầm cỡ cùa một công viên nghĩa trang quốc gia đạt tới các chỉ tiêu tốt nhất về kiến trúc, cảnh quan và môi trường.

 

công viên nghĩa trang Thiên ĐứcThiên Đức Vĩnh Hằng Viên với sơn thủy hữu tình được bao quanh bởi núi Nghĩa Lĩnh, Đền Hùng và dãy Tam Đảo là 1 trong tứ đại long mạch của nước ta, đặc biệt các quả đồi đất có màu ngũ sắc; từ lâu đã được rất nhiều chuyên gia phong thủy đánh giá là một vị trí đắc địa về mặt tâm linh, cũng như khung cảnh thiên nhiên tuyêt đẹp. Với không gian được phủ xanh tối đa và mật độ xây dựng chỉ khoảng 30%, quy hoạch đồng bộ, quản lý chặt chẽ về mật độ xây dựng, khống chế về chiều cao kích thước…

Vùng đất nghĩa trang đẹp với 9 ngọn đồi vây quanh hồ "Lục Thủy" trong trẻo tạo nên sắc mầu sinh thái tuyệt diệu với sự giao hòa của Trời - Đất - Khí - Nước.Các công trình kiến trúc trong Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên mang sắc thái sang trọng, hiện đại tạo nên một công viên mang tinh hoa người Việt: với các hạng mục công trình kỳ quan như: Đại lộ Mùa Xuân, Vĩnh Hằng Môn, hồ Lục Thủy, nhà hỏa táng, nhà tang lễ, chùa Thiên Long, tượng Phật Thích Ca A Di Đà, Trục thần đạo dài 1 cây số với 500 pho tượng la hán, khu dịch vụ hoàn hảo.... Nằm gọn trong một khoảng không xanh mướt của cỏ cây, sông nước đất trời đã tạo nên những giá trị tâm linh mà không phải dự án công viên nghĩa trang nào cũng có được.

 

địa tạng vương bồ tát

Địa tạng vương bồ tát
 

Tượng phật a di đà

Tượng phật Adi đà cao 48 m - được đánh giá là Tượng phật A Di Đà lớn nhất miền Bắc
 

Cổng tam quan chùa thiên long

Cổng Tam Quan Chùa Thiên Long


 

Bến du thuyền
 

Hồ Lục Thủy

 

Sở hữu địa thế phong thủy bậc nhất, tọa lạc tại vùng đất Tổ của người Việt, nơi các vua Hùng đã gây dựng nên nhà nước Văn Lang đầu tiên., Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên là nơi hội tụ của sự giao cảm, hài hòa giữa người trần thế và cõi vĩnh hằng, đón nhận "Khí thiêng" trời đất, và là một trong nhưng nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam

Đồng thời cũng là nơi tôn vinh lòng hiếu nghĩa của mỗi người dân, mỗi gia đình với gia tiên, ông cha, người thân của mình.

Nằm gần dự án tuyến đường cao tốc trọng điểm quốc gia: Hà Nội - Lào Cai, được thiết kế với 4 làn đường 2 chiều, đã rút ngắn quãng đường từ trung tâm Thủ Đô Hà Nội tới Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên nay cùng với tuyến đường mới qua cầu Nhật Tân chỉ còn hơn 50km, giảm được 45 phút thời gian đi lại và cách Đền Hùng 6km.

 

 

Công viên Nghia trang dep Thiên Đức thuộc Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Thiên Đức làm chủ đầu tư, được Uỷ ban nhân dân Tỉnh Phú Thọ cấp giấy chứng nhận đầu tư số 181023000442 ngày 1/4/2011 và phê duyệt quy hoạch “Xây dựng công viên nghĩa trang Vĩnh Hằng Phú Thọ” ngày 3/8/2011 Tại Huyện Phù Ninh, Tỉnh Thú Thọ.

Đến nay, Nghĩa trang đẹp Thiên Đức đã đi vào giai đoạn hoàn thiện và được nhiều khách hàng quan tâm, Chủ đầu tư cũng cho biết thêm, dự án là một trong những công viên nghĩa trang lớn nhất Miền Bắc này sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng ở mọi mức thu nhập (kể cả những gia đình có mức thu nhập trung bình và thấp) để tìm cho người thân của mình một nơi an nghỉ đẹp, văn minh và có dịch vụ chăm sóc tận tình, chu đáo.

Nhân viên lễ tân Thiên Đức
 

Ăn nhẹ bữa trưa
 

Trẻ em vui trơi thỏa thíchKhu vui ch
ơi dành riêng cho trẻ em

 

Cảnh quan trong công viên nghĩa trang

Khuôn viên mộ phầnThanh minh c
ủa một gia đình tại Đồi Chùa - Công viên Thiên ĐứcNghỉ ngơi thư giãn sau khi thắp hương ông bà, tổ tiên

Chúng tôi xin cam kết đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin dự án Nghia trang dep Thien Duc và tư vấn chính xác nhất về vị trí, diện tích hay giá cả cũng như bảo đảm về những quyền lợi cho khách hàng. Khách hàng đến với Công ty Thiên Đức cũng có nghĩa là làm việc trực tiếp với chủ đầu tư dự án đất nghĩa trang đẹp Thiên Đức, mà không phải thông qua trung gian mua bán, không mất thêm khoản chi phí ngoài.

 

Clip giới thiệu về Nghĩa trang đẹp Công viên Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên

 

Xem thêm: Công viên nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam, Nghia trang dep Thien Duc Vinh Hang Vien, Nghĩa trang đẹp tại Hà Nội, Nghia trang dep Ha Noi, Đất nghĩa trang phong thủy đẹp, dat nghia trang dep ha noi phu tho,