1
Bạn cần hỗ trợ?

Trong đêm ở Nhà Bè 17 ngôi mộ bị đập phá

Ngày 11/5, Công an huyện Nhà Bè cho biết đang điều tra làm rõ thông tin trình báo của người dân về việc 17 ngôi mộ bị đập phá tại xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè, TP.HCM.

Xem thêm

Tình cha bao la như núi cao ngang trời, tình mẹ rộng lớn như biển cả mênh mông

Lòng hiếu thảo là phẩm chất đạo đức cần thiết của con người mà ai ai cũng nên có. Chúng ta cần trau dồi, rèn luyện, nâng cao phẩm chất đạo đức này là ở chính cha mẹ của mình, chúng ta phải yêu thương, tôn thờ, chăm sóc khi cha mẹ già yếu, bệnh tật...

Xem thêm

Một người lương thiện, thì trên đầu sẽ luôn tỏa ánh hào quang

Con người sống nếu làm một người lương thiện, thì trên đầu sẽ luôn tỏa ánh hào quang, hơn nữa còn được Thần linh bảo hộ thoát khỏi tai ương. Đây vốn không phải là chuyện hoang đường khoác lác! Vậy nên, chúng ta cần phải nghiêm túc học tập mỹ đức của người xưa, lòng người hướng thiện! những ai đã đánh mất đức hạnh hãy kịp thời dừng chân trước bờ vực thẳm....

Xem thêm

Mặt trái của cuộc sống hiện hữu nơi nghĩa trang Philippines

Nghĩa trang Bắc Manila, mở của từ năm 1904, là một trong những nghĩa trang lớn nhất và lâu đời nhất ở Philippines. Những lăng mộ công phu cho đến vô số các ngôi mộ khiêm tốn, chen chúc nhau là nơi ở của khoảng 1 triệu người đã khuất và…một vài nghìn người sống. Cuộc sống của họ đã được ghi lại bởi nhà báo Adam Dean của New York Times.

Xem thêm

Các tỷ phú dạy con thế nào ?

Những tỷ phú hàng đầu thế giới là những người có kiến thức sâu sắc về thành công và cách quản lý sự giàu có. Họ biết cách đơn giản hóa các khái niệm tài chính và chi tiêu tiền ở mức độ hợp lý. Sở hữu khối tài sản khổng lồ, nhưng hầu hết họ đều không để con cái phụ thuộc vào tiền bạc. Các tỷ phú luôn dạy con cái họ độc lập và tự lựa chọn con đường...

Xem thêm

Bật mí những nghĩa trang máy bay khổng lồ trên Thế giới

Điều gì xảy ra khi một chiếc máy bay không còn hữu dụng ? Vì đã quá tuổi bay an toàn hoặc vì quá đát về công nghệ, hoặc chỉ vì động cơ ngốn quá nhiều nhiên liệu trong thời gia giá xăng dầu tăng cao ?

Xem thêm

Tấm lòng cha một đời con đâu hiểu - Bởi tình cha luôn lắng dịu ngọt ngào

Cha mẹ là như vậy đấy. Đôi lúc, họ sẽ không nói ra nhưng họ quan tâm cặn kẽ đến từng miếng ăn, giấc ngủ của con cái . Họ chăm sóc chúng ta vô điều kiện, thậm chí, nếu được đổi mạng sống thì họ vẫn sẵn sàng hi sinh tính mạng của mình giống như câu chuyện của cậu bé này.

Xem thêm

Không thể bỏ qua 10 câu chuyện nhỏ - ý nghĩa lớn

Đối lúc trong cuộc sống bạn cần phải nhìn mọi thứ theo nhiều hướng khác nhau để dễ dàng thích nghi với mọi sự thay đổi xung quanh bạn, những câu chuyện sau đây sẽ giúp bạn nhìn mọi thứ theo hướng tốt hơn.

Xem thêm

12 nghĩa trang tuyệt đẹp trên thế giới.

12 nghĩa trang mang vẻ đẹp lạ lùng và không kém phần tinh tế trên thế giới.

Xem thêm

​Cha mẹ đã rơi lệ khi biết được sự thật cỏ xanh rờn trên mộ con trai mình

Giữa nghĩa trang nắng cháy, hai ‘ốc đảo’ đầy sức sống và hy vọng được xuất hiện. Nó được nuôi dưỡng bằng tình yêu và lòng tốt của một ‘thiên thần’

Xem thêm

Top 15 địa danh khiến khách thăm quan phải rùng mình.

15 điểm đến nổi tiếng là rùng rợn đến mức ngay cả những người dũng cảm nhất cũng phải cảm thấy dựng tóc gáy khi đặt chân đến.

Xem thêm

Nơi an nghỉ cuối cùng của Fidel Castro.

Theo tin mới nhất, vào lúc 7h ngày 4/12 (theo giờ địa phương) tại nghĩa trang Santa Ifigenia, nơi chôn cất nhiều vị anh hùng nước sẽ là nơi yên nghỉ cuối cùng của vị lãnh tụ vĩ đại Fidel Castro của Cuba.

Xem thêm

Phát hiện nghĩa trang cổ đại cung cấp thông tin về Philistines tại Israel.

Ashkelon, Israel (AP) - Một phát hiện khảo cổ học,một nghĩa trang cổ được công bố vào ngày chủ nhật ở Israel có thể giúp giải quyết một bí ẩn lâu dài Kinh Thánh: nơi mà Philistinescổ đến từ đâu?

Xem thêm

Dự án đặt nghĩa trang trong khu dân cư tại Hà Nội.

Nước ta đang trong tình trạng chung của nhiều nước khác đang phải đối mặt với tình trạng cạn kiệt đất nghĩa trang. Ngay tại thủ đô Hà Nội ta có thể thấy rõ được điều này, các khu dân cư được xây kề sát đất nghĩa trang không còn là chuyện lạ.

Xem thêm

“Nghiệp” chăm sóc nghĩa trang với vợ chồng ông lão ở HN

Đã 7-8 năm kể từ khi đôi vợ chồng già nhận nhiệm vụ chăm nghĩa trang liệt sĩ phường Đồng Mai, sáng sớm mỗi ngày ông đã ra thắp hương ở kỳ đài nghĩa trang rồi thắp hương từng ngôi mộ; bà thì ....

Xem thêm