Bật mí những nghĩa trang máy bay khổng lồ trên Thế giới

Điều gì xảy ra khi một chiếc máy bay không còn hữu dụng ? Vì đã quá tuổi bay an toàn hoặc vì quá đát về công nghệ, hoặc chỉ vì động cơ ngốn quá nhiều nhiên liệu trong thời gia giá xăng dầu tăng cao ?

Xem thêm

Tấm lòng cha một đời con đâu hiểu - Bởi tình cha luôn lắng dịu ngọt ngào

Cha mẹ là như vậy đấy. Đôi lúc, họ sẽ không nói ra nhưng họ quan tâm cặn kẽ đến từng miếng ăn, giấc ngủ của con cái . Họ chăm sóc chúng ta vô điều kiện, thậm chí, nếu được đổi mạng sống thì họ vẫn sẵn sàng hi sinh tính mạng của mình giống như câu chuyện của cậu bé này.

Xem thêm

Không thể bỏ qua 10 câu chuyện nhỏ - ý nghĩa lớn

Đối lúc trong cuộc sống bạn cần phải nhìn mọi thứ theo nhiều hướng khác nhau để dễ dàng thích nghi với mọi sự thay đổi xung quanh bạn, những câu chuyện sau đây sẽ giúp bạn nhìn mọi thứ theo hướng tốt hơn.

Xem thêm

12 nghĩa trang tuyệt đẹp trên thế giới.

12 nghĩa trang mang vẻ đẹp lạ lùng và không kém phần tinh tế trên thế giới.

Xem thêm

​Cha mẹ đã rơi lệ khi biết được sự thật cỏ xanh rờn trên mộ con trai mình

Giữa nghĩa trang nắng cháy, hai ‘ốc đảo’ đầy sức sống và hy vọng được xuất hiện. Nó được nuôi dưỡng bằng tình yêu và lòng tốt của một ‘thiên thần’

Xem thêm

Top 15 địa danh khiến khách thăm quan phải rùng mình.

15 điểm đến nổi tiếng là rùng rợn đến mức ngay cả những người dũng cảm nhất cũng phải cảm thấy dựng tóc gáy khi đặt chân đến.

Xem thêm

Nơi an nghỉ cuối cùng của Fidel Castro.

Theo tin mới nhất, vào lúc 7h ngày 4/12 (theo giờ địa phương) tại nghĩa trang Santa Ifigenia, nơi chôn cất nhiều vị anh hùng nước sẽ là nơi yên nghỉ cuối cùng của vị lãnh tụ vĩ đại Fidel Castro của Cuba.

Xem thêm

Phát hiện nghĩa trang cổ đại cung cấp thông tin về Philistines tại Israel.

Ashkelon, Israel (AP) - Một phát hiện khảo cổ học,một nghĩa trang cổ được công bố vào ngày chủ nhật ở Israel có thể giúp giải quyết một bí ẩn lâu dài Kinh Thánh: nơi mà Philistinescổ đến từ đâu?

Xem thêm

Dự án đặt nghĩa trang trong khu dân cư tại Hà Nội.

Nước ta đang trong tình trạng chung của nhiều nước khác đang phải đối mặt với tình trạng cạn kiệt đất nghĩa trang. Ngay tại thủ đô Hà Nội ta có thể thấy rõ được điều này, các khu dân cư được xây kề sát đất nghĩa trang không còn là chuyện lạ.

Xem thêm

“Nghiệp” chăm sóc nghĩa trang với vợ chồng ông lão ở HN

Đã 7-8 năm kể từ khi đôi vợ chồng già nhận nhiệm vụ chăm nghĩa trang liệt sĩ phường Đồng Mai, sáng sớm mỗi ngày ông đã ra thắp hương ở kỳ đài nghĩa trang rồi thắp hương từng ngôi mộ; bà thì ....

Xem thêm

Thanh Lam ngậm ngùi hát bên mộ nhạc sĩ Thanh Tùng, Trần Lập

Chiều qua (25/9), cặp đôi âm nhạc Thanh Lam - Quốc Trung đã đến viếng mộ nhạc sĩ Thanh Tùng và nhạc sĩ Trần Lập. Bên mộ của người thầy đáng kính, Thanh Lam đã hát lại cho ông nghe ca khúc “Giọt nắng bên thềm” với những cảm xúc ngầm ngùi khó tả.

Xem thêm

​Lãnh đạo Báo NNVN viếng nghĩa trang liệt sỹ TP Cần Thơ

Nhân dịp lễ kỷ niệm 20 thành lập Văn phòng Đại diện Báo Nông nghiệp Việt Nam tại ĐBSCL và vinh dự đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ trao cho tập thể văn phòng. ​Đại diện ban lãnh đạo Báo NNVN đã tổ chức viếng thăm công viên nghĩa trang liệt sỹ TP Cần Thơ

Xem thêm

Bên trong công viên nghĩa trang rộng nhất thế giới ở Iraq

Công viên nghĩa trang rộng 10 km2 ở Iraq là nơi chôn cất hàng triệu người, bao quanh lăng mộ thờ lãnh tụ Hồi giáo dòng Shiite.

Xem thêm

Nghĩa trang chìm trong biển nước bởi ảnh hưởng của bão

[Dân trí] Do ảnh hưởng từ cơn bão số 3, cánh đồng Cấn ở huyện ngoại thành Quốc Oai (Hà Nội) ngập sâu trong biển nước. Nhiều ngôi mộ ở nghĩa trang trên đồng chìm trong nước khiến người dân xót xa.

Xem thêm