1
Bạn cần hỗ trợ?

Thanh Lam ngậm ngùi hát bên mộ nhạc sĩ Thanh Tùng, Trần Lập

Chiều qua (25/9), cặp đôi âm nhạc Thanh Lam - Quốc Trung đã đến viếng mộ nhạc sĩ Thanh Tùng và nhạc sĩ Trần Lập. Bên mộ của người thầy đáng kính, Thanh Lam đã hát lại cho ông nghe ca khúc “Giọt nắng bên thềm” với những cảm xúc ngầm ngùi khó tả.

Xem thêm

​Lãnh đạo Báo NNVN viếng nghĩa trang liệt sỹ TP Cần Thơ

Nhân dịp lễ kỷ niệm 20 thành lập Văn phòng Đại diện Báo Nông nghiệp Việt Nam tại ĐBSCL và vinh dự đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ trao cho tập thể văn phòng. ​Đại diện ban lãnh đạo Báo NNVN đã tổ chức viếng thăm công viên nghĩa trang liệt sỹ TP Cần Thơ

Xem thêm

Bên trong công viên nghĩa trang rộng nhất thế giới ở Iraq

Công viên nghĩa trang rộng 10 km2 ở Iraq là nơi chôn cất hàng triệu người, bao quanh lăng mộ thờ lãnh tụ Hồi giáo dòng Shiite.

Xem thêm

Nghĩa trang chìm trong biển nước bởi ảnh hưởng của bão

[Dân trí] Do ảnh hưởng từ cơn bão số 3, cánh đồng Cấn ở huyện ngoại thành Quốc Oai (Hà Nội) ngập sâu trong biển nước. Nhiều ngôi mộ ở nghĩa trang trên đồng chìm trong nước khiến người dân xót xa.

Xem thêm

TRONG NGHĨA TRANG CALI

Nhà báo Trần Mai Hưởng nguyên tổng giám đốc TTXVN với bài thơ: Trong nghĩa trang Cali

Xem thêm

Hai bà cháu và những bữa cơm chan đầy nước mắt

Lớn lên em không biết cha mình là ai, rồi mẹ cũng đã yên nghỉ tại nghĩa trang quê nhà khi em mới lên 7, tuổi thơ của Thìn đã sớm chịu cảnh mồ côi mẹ và phải sống những chuỗi ngày bất hạnh bên bà ngoại đã già yếu, lại hay bệnh tật.

Xem thêm

Nghĩa trang liệt sĩ - nơi ghi dấu những đau thương chiến tranh

Dân trí Chiến tranh đã lùi xa hơn 40 năm, vết thương chiến tranh cũng đang từng ngày, từng giờ được hàn gắn. Thế nhưng có một nơi, nỗi đau chiến tranh vẫn hiện hữu, những giọt nước mắt vẫn rơi...

Xem thêm

Mùa Vu lan: Về nơi hiếu, nghĩa vẹn tròn

Mời quý khách tham dự Đại lễ Vu lan cầu siêu phổ độ Gia tiên 2016 tại Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên 09 85 85 99 72

Xem thêm

Cựu binh 4 thập kỉ canh giữ nghĩa trang liệt sĩ

Bất kể mưa hay nắng, cựu binh Lê Đăng Đại (Hà Tĩnh) vẫn hàng ngày đạp xe đến Nghĩa trang liệt sĩ Núi Nài quét dọn, cắt cỏ, giúp đỡ người dân tới thắp hương.

Xem thêm

Ở nơi người đã khuất mỉm cười

Quan niệm của người Việt về nơi an nghỉ cuối cùng có nhiều thay đổi, nghĩa trang được thiết kế đẹp như một công viên cho người sống, là trục nối tâm linh giữa người còn sống với người đã khuất.

Xem thêm

Xây cuốn thư đá theo phong thủy trong nghĩa trang

Theo phong thủy xây những cuống thư đá trong khuôn viên mộ phần ở khu đất nghĩa trang có rất nhiều mục đích, để trang trí làm đẹp, hợp phong thủy, đời thường...

Xem thêm

Mẹ nuôi 3 con nhỏ tại nghịa trang lớn nhất Sài Gòn

Kể từ khi người chồng đi biệt sứ, người mẹ đã phải đưa 3 đứa con vào khu đất nghĩa trang Bình Hưng Hòa ở, một túp lều giữa hàng nghìn

Xem thêm

Công quả, Phúc đức tiêu tan nếu làm những điều này

Phật dạy rằng, hành thiện sẽ tích được Phúc đức. Nhưng trong cuộc sống, có rất nhiều việc mà chúng ta vô tình phạm phải sẽ không những không tích được phúc báo mà còn khiến phúc báo bị hao tổn.

Xem thêm

Chiêm ngưỡng những nghĩa trang đẹp trên thế giới.

12 nghĩa trang đẹp này đến từ nhiều nước trên thế giới , mỗi nghĩa trang mang một kiến trúc xây dựng riêng và độc nhất.

Xem thêm