1
Bạn cần hỗ trợ?

Nhạc sĩ Nghiêm Bằng thăm Thiên Đức

Ngày 10/11/2017 Thiên Đức Vĩnh hằng viên rất hân hạnh đón tiếp bác Nghiêm Bằng cùng các cô bác đến tham quan, tìm hiểu, giao lưu văn nghệ.

Xem thêm

Nghĩa trang phong thủy bậc nhất nhì Miền Bắc

Công viên Thiên Đức nghĩa trang có phong thủy bậc nhất hội tụ đầy đủ những yếu tố giao thông thuận lợi, vùng đất Tổ gần đền Hùng, có long mạch chạy qua với diện tích gần 99 ha.

Xem thêm

Nghĩa trang Gia đình - Lòng hiếu thảo được tôn vinh

Gia đình không chỉ là nơi chúng ta được sinh ra và lớn lên. Gia đình không chỉ là nơi có những người thân yêu. Gia đình còn là nơi chúng ta được yêu thương, được chở che, được phép vấp ngã mà luôn nhận những lời chỉ bảo và động viên. Gia đình là tổ ấm, là chỗ dựa bình yên, vững chắc cho bất cứ ai trong số chúng ta. Và cuối cùng nghĩa trang gia đình, công viên nghĩa trang...

Xem thêm

Những dòng lưu niệm, những vần thơ

Đến với Thiên Đức những nét đẹp mang tính nhân văn sâu sắc, được thể hiện qua những quý khách hàng khi lần đầu tiên đặt chân đến nơi đây

Xem thêm

Cảm nhận nét đẹp nơi Vĩnh hằng Thiên Đức

Khách hàng đến với Thiên Đức sẽ bị cuốn hút bởi cảnh đẹp say lòng người, những lời thơ, cảm xúc, tình cảm đều được Lưu lại Sổ Vàng Thiên Đức vĩnh hằng viên.

Xem thêm

Hình ảnh khách hàng Hội Người Cao tuổi Phường Ngọc Hà

Xin thay mặt Công ty CP xây dựng Thiên Đức và xin gửi lời chân thành cảm ơn đến các bác trong Hội Người Cao Tuổi Phường Ngọc Hà đã bớt chút thời gian đến thăm Công Viên Nghĩa Trang Vĩnh Hăng Phú Thọ - Dự Án Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên.

Xem thêm

Cảm xúc khách hàng khi đặt chân đến Thiên Đức

Niềm vui của cả gia đình khi đã lựa chọn Thiên Đức vĩnh hằng viên, ngoài những gì đã có, Thiên Đức vĩnh hằng viên còn mang đến cho khách hàng những giá trị nhân văn: Chân - Thiện - Mỹ.

Xem thêm

Công viên Thiên Đức nơi khách hàng đặt niềm tin

Cảm xúc trào dâng khi khách hàng đến với Công viên nghĩa trang Thiên Đức, một khung cảnh mới, một suy nghĩ mới, một cảm nhận mới. Tất cả được lưu lại sổ vàng tại Thiên Đức..

Xem thêm

Vị khách hàng khó tính tại Thiên Đức Vĩnh Hằng

Mỗi Lô đất tại công viên Nghĩa trang Thiên Đức vĩnh hằng viên là một câu chuyện, là một cuộc sống thu nhỏ.

Xem thêm