1
Bạn cần hỗ trợ?

Những lưu ý cần tránh đối với mồ mả

Nhiều chuyên gia phong-thủy ngày xưa và ngày nay chuyên nghiên cứu về âm trạch, đã chiêm nghiệm và đúc kết ra một số trường hợp không tốt về mộ phần, dẫn đến con cháu gặp nhiều điều bất hạnh… Sau đây là một số trường hợp không tốt về mộ phần:

Xem thêm

6 loại cây mang vận xui cho gia chủ, tuyệt đối tránh

Trong phong thuỷ, việc lựa chọn cây cảnh để trong nhà cũng cần cân nhắc và tìm hiểu cẩn thận, tránh tạo điều kiện đưa những dòng năng lượng xấu vào trong gia đình bạn. Những loại cây mang lại vận xui cho gia chủ

Xem thêm

Đằng sau nghĩa trang bị lãng quên duy nhất tại Việt Nam

Việt Nam khi còn ở chế độ phong kiến do bị chịu ảnh hưởng của nền văn hóa phương Đông cũng tuyển chọn Thái giám (hay còn gọi là hoạn quan) với mục đích là hầu hạ, sắp xếp công việc chốn hậu cung trong đó có cả việc chăn gối của Hoàng đế. Vì vậy những người này phải chấp nhận số phận không phải đàn ông cũng không phải đàn bà.

Xem thêm

Một số nghĩa trang kỳ lạ trên thế giới

Khi nhắc tới nghĩa trang mọi người đều liên tưởng đến những nơi âm u, chết chóc làm người ta sợ hãi. Trên thực tế, có rất nhiều nghĩa trang mà ngoài sự sợ hãi ra người ta còn thấy sự độc đáo trong đó.

Xem thêm

Những điểm đến tâm linh nhiều người nghé thăm tại Miền Bắc

Du lịch tâm linh ở Việt Nam ngày càng phổ biến và đang dần ăn sâu vào lối sống. Ngoài việc đi thăm quan thắng cảnh, rồi là cầu sự bình an cho người thân, giờ đây du lịch tâm linh còn mang lại cho mọi người sự thanh tịnh. Dưới đây là một số địa điểm du lịch tâm linh tại Miền băc mà bạn không nên bỏ qua.

Xem thêm

Chuyện truyền thuyết về các ma nữ xin đi nhờ xe

Nhiều câu chuyện về hồn ma xin đi nhờ xe trên những con đường vắng vẻ trong đêm tối đã trở thành nỗi ám ảnh cho vô số người lái xe.

Xem thêm

Phong tục cải táng và những vấn đề liên quan

Mời quý độc giả cùng chúng tôi tìm hiểu về phong tục cải táng. Phong tục lâu đời của dân tộc Việt Nam

Xem thêm

Đặt mộ phần cải táng sao cho hợp phong thủy

Chọn một vùng đất nghĩa trang đẹp về phong thủy đã khó, tìm được một vị trí phong thủy đẹp trong nghĩa trang ấy càng khó hơn.

Xem thêm

Linh khí mộ phần tại nghĩa trang đẹp Vĩnh Hằng Viên

Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên có nguồn linh khí trời đất vô cùng tận nhờ địa thế phong thủy đẹp sát với đất tổ Hùng Vương.

Xem thêm

25 BÀI HỌC TỪ CHÍNH CUỘC ĐỜI ĐỨC PHẬT

Chiến thắng bản thân mình thì còn đáng quý hơn chiến thắng cả ngàn trận đấu.

Xem thêm

7 bai hoc trong cuoc song giup ban truong thanh hon

Có những bài học để đời mà chúng ta sẽ áp dụng ngay trong cuộc sống, nó giúp chúng ta trưởng thành hơn, có kinh nghiệm hơn để đối nhân xử thế

Xem thêm

Tâm - Hiếu - Hạnh

Ba chữ Tâm - Hiếu - Hạnh luôn giữ giá trị hàng đầu trong mỗi con người, đến với Thiên Đức - quý khách sẽ cảm nhận được những cái đẹp sâu lắng trong từng cách cư xử, đối nhân xử thế...

Xem thêm

3 cách để bồi dưỡng phong thủy

Phong thủy có vai trò rất quan trọng, nhưng nếu như không có phúc phận thì dù ở nơi có phong thủy tốt cũng sẽ tự mình phá hủy mất.

Xem thêm