1
Bạn cần hỗ trợ?

CÚNG GIỔ ĐẦU - GIỖ HẾT - GIỖ THƯỜNG NHƯ THẾ NÀO

Cúng giỗ là một buổi lễ kỷ niệm ngày người mất qua đời quan trọng của người Việt, được tính theo Âm lịch. Ngày này là ngày để thể hiện tấm lòng thủy chung, thương xót của người đang sống với người đã khuất, thể hiện đạo hiếu đối với Tổ tiên.

Xem thêm

Giáp mặt cò đất nghĩa trang Sài Đồng

Một ngôi mộ đôi với diện tích trên dưới 2m2 có giá 100 triệu đồng, theo người dân, với cái giá chót vót này thì đất nghĩa trang dành cho người quá cố ngang với giá thành của đất mặt đường dân sinh có thể kinh doanh buôn bán được, còn đất chỉ để sinh sống thì "còn xa" mới với tới.

Xem thêm

Tổng hợp những việc làm tốt cho hỏa táng

Vài chục năm gần đây, việc cải cách chôn cất phát triển, hình thức hỏa táng, chôn táng theo nghĩa trang được quy hoạch rất được ưa chuộng. Đi cùng bước tiến của xã hội, phong thủy học cũng đã sớm tổng kết và áp dụng các mệnh đề phong thủy vào việc hỏa táng những mong người đã khuất có được sự yên nghỉ hoàn toàn, người sống cũng không phải áy náy, sự phù trì...

Xem thêm

THƯ MỜI THAM DỰ SỰ KIỆN LỄ KHÁNH THÀNH TƯỢNG PHẬT DI LẶC

Ngày 01-12-2018 và 02-12-2018 Trân trọng kính mời Quý bà con phật tử gần xa về dự lễ Yểm tâm, an vị, hô thần nhập tượng; Lễ khánh thành Tượng Phật Di lặc Tại Công viên tưởng niệm Thiên Đức - Phú Thọ . Đăng ký tham dự : 0985 85 99 72 - 0918 58 94 66

Xem thêm

Hoan Hỷ, Vui Vẻ - Hạnh Phúc khi đến với Đại Lễ Vu Lan 2018 - Tại Hoa Viên Thiên Đức

Vĩnh Hằng Viên Người đăng: Nam Phuong Nguyen · 15 giờ · Hoan Hỷ, Vui Vẻ - Hạnh Phúc đó là cảm nhận của khách hàng - khi đến với Đại Lễ Vu Lan 2018 - Tại Hoa Viên Thiên Đức. Với sự vươn mình phát triển đặc biệt về dịch vụ - Thiên Đức cố gắng mang lại giá trị cốt lõi với lời hứa của Mình - để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, hoàn hảo nhất.

Xem thêm

Thư mời Tham dự Đại lễ vu lan 2018 tại Chùa Thiên Long - Thiên Đức

Đại lễ Vu lan báo hiếu tại Chùa Thiên Long - Thiên Đức được tổ chức thường niên để làm lễ cầu siêu cho những người yên nghỉ tại Công viên nghĩa trang Thiên Đức và cầu bình an cho khách hàng, bà con phật tử gần xa.

Xem thêm

Tìm hiểu về Ban thờ gia tiên

Bàn thờ gia tiên là nơi thể hiện sự kính trọng, biết ơn tổ tiên, cội nguồn vì vậy việc chọn mẫu bàn thờ gia tiên đẹp và phù hợp là điều rất quan trọng mà mọi gia đình cần chú ý

Xem thêm

Kết Huyệt Bảo Châu và Long mạch tụ chính khí

Quan niệm của Phong thủy âm trạch cho rằng nếu người chết được chôn vào một đất tốt về phong thủy thì truyền được phúc cho con cháu hậu thế. Âm trạch tốt về phong thủy nghĩa là đạt được các điều kiện núi sông long hổ dòng chảy, nước tụ, phương vị, tụ khí…

Xem thêm

28 yêu cầu về long, huyệt, sa, thủy của huyệt mộ

Từ thời xưa thuyết phong thủy hướng dẫn cho con người tìm huyệt đạo cát địa (phúc địa), chọn đất có sinh khí để mai táng tổ tiên lại có thể đem phúc lộc cho con cháu, tức là “táng tiên” lại có thể “ấm hậu”

Xem thêm

Thất Bảo trong bốc bát nhang và cải táng

Thất bảo Là bảy món trân quý ở cõi Phật, tạo lên thể giới Cực Lạc vi diệu, đẹp đẽ thanh tịnh, trang nghiêm, là nơi mà linh hồn mong muốn được đi về. Bảy món báu đó gồm có vàng, bạc, lưu-li, pha-lê, xa-cừ, mã- não, và xích-châu.

Xem thêm

Chúc Mừng Năm Mới và thông báo lịch nghỉ Tết Âm lịch 2018

Nhân dịp đón năm mới, thay mặt Ban Giám đốc và toàn thể Nhân Viên Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Thiên Đức – Công viên Thiên Đức, chúng tôi gửi đến Quý khách hàng, Quý đối tác lời Chúc mừng năm mới.

Xem thêm

Đầu năm đi lễ cầu tài cầu lộc ở đâu tại Hà Nội

Đi lễ chùa đầu năm cầu tài lộc, cầu an là phong tục cũng là thói quen của nhiều người. Nơi nào nức tiếng linh thiêng nơi ấy càng đông khách nhân lui tới dịp đầu xuân, đặc biệt là người kinh doanh, buôn bán dù nhỏ hay lớn. Những đình, đền, phủ linh thiêng nhất Hà Nội để cầu tài lộc sau cũng không phải là ngoại lệ.

Xem thêm

Thế giới cõi âm như thế nào ?

Thế giới cõi âm là như thế nào ? Đó là những câu hỏi mà rất nhiều người trong chúng ta tò mò, khó lý giải, đến các nhà khoa học cũng phải điên đầu.

Xem thêm