1
Bạn cần hỗ trợ?

Hết đất nghĩa trang có nên quy hoạch nghĩa trang mới?

Đất nghĩa trang không còn, nghĩa trang TP đóng cửa biết chôn người chết ở đâu, trong nhà hay trong vườn? Nên thành lập công viên nghĩa trang mới hay mở rộng nghĩa trang cũ?

Xem thêm

Hé lộ danh sách nghĩa trang bí ẩn nhất đất Pháp

Bí ẩn về những mảnh đất nghĩa trang chôn dấu đằng sau vẻ huy hoàng tráng lệ của Pari luôn thu hút hàng trăm ngàn lượt khách thăm quan, chiêm ngưỡng, tìm hiểu và nghiên cứu mỗi năm.

Xem thêm

Dân Trí: Chọn mua đất nghĩa trang cho người thân

Báo dân trí đưa tin chia sẻ kinh nghiệm chọn mua đất nghĩa trang cho người thân tại Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên

Xem thêm

Vnexpress: Vu Lan tại Công viên nghĩa trang Thiên Đức

Công viên nghĩa trang Thiên Đức phối hợp cùng Chùa Thiên Long tổchức đại lễ cầu siêu với sự tham gia của hàng nghìn tăng ni, phật tử.

Xem thêm

3 cách để bồi dưỡng phong thủy

Phong thủy có vai trò rất quan trọng, nhưng nếu như không có phúc phận thì dù ở nơi có phong thủy tốt cũng sẽ tự mình phá hủy mất.

Xem thêm

Hình ảnh khách hàng Hội Người Cao tuổi Phường Ngọc Hà

Xin thay mặt Công ty CP xây dựng Thiên Đức và xin gửi lời chân thành cảm ơn đến các bác trong Hội Người Cao Tuổi Phường Ngọc Hà đã bớt chút thời gian đến thăm Công Viên Nghĩa Trang Vĩnh Hăng Phú Thọ - Dự Án Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên.

Xem thêm

Cảm xúc khách hàng khi đặt chân đến Thiên Đức

Niềm vui của cả gia đình khi đã lựa chọn Thiên Đức vĩnh hằng viên, ngoài những gì đã có, Thiên Đức vĩnh hằng viên còn mang đến cho khách hàng những giá trị nhân văn: Chân - Thiện - Mỹ.

Xem thêm

Công viên Thiên Đức nơi khách hàng đặt niềm tin

Cảm xúc trào dâng khi khách hàng đến với Công viên nghĩa trang Thiên Đức, một khung cảnh mới, một suy nghĩ mới, một cảm nhận mới. Tất cả được lưu lại sổ vàng tại Thiên Đức..

Xem thêm

135 Phùng Hưng, nơi khách hàng gửi trọn niềm tin

Văn phòng giao dịch của Thiên Đức đặt tại 135 Phùng Hưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội, rất gần trung tâm, thuận lợi cho việc đi lại...

Xem thêm

Địa điểm đón khách Thứ 7-Chủ Nhật hàng tuần

Địa điểm đưa đón khách hàng tham quan Công viên Vĩnh hằng mới tại văn phòng Tây Hồ.

Xem thêm

Lịch trình thăm quan Thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần

Thứ bảy và chủ nhật hàng tuần Công ty Thiên Đức ưu tiên tổ chức đưa khách lẻ lên thăm quan dự án...

Xem thêm

Đạo Hiếu - Chân - Thiện - Mỹ nơi vùng đất địa linh

Trong Phật đạo - Đạo Hiếu là nền tảng đạo đức trong Phật học, Đại hiếu Tôn giả Mục Kiền Liên luôn là tấm gương sáng để hậu thế noi theo, hình ảnh ngài hiện hữu trong tâm thức mỗi người... Lễ Vu Lan là một trong những nghi lễ thể hiện lòng báo hiếu của con cháu đối với ông bà, tổ tiên.... Trong Phật đạo - Đạo Hiếu là nền tảng đạo đức trong Phật...

Xem thêm

Chương trình Công đức xây dựng Chùa Thiên Long

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng, khách thập phương, tăng ni, phật tử đã có tấm lòng phát nguyện Bồ Đề Tâm ủng hộ Chùa Thiên Long... để Chùa sớm hoàn thành cùng với quần thể văn hóa tâm linh toàn dự án.

Xem thêm

Chương trình Tháng 7 Mùa Vu Lan - Báo Hiếu

Mùa Vu Lan sắp đến gần, hàng năm cứ mỗi độ tháng 7 âm lịch, là dịp "nhắc nhở" các thế hệ con cháu chúng ta nhớ tới công ơn dưỡng dục sinh thành của cha mẹ, ông bà tổ tiên cũng như công lao to lớn của các anh hùng dân tộc....

Xem thêm

Công viên sinh thái kết hợp du lịch tâm linh

Cùng sự tâm huyết của chủ đầu tư, Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Thiên Đức, với số vốn ban đầu 700 tỷ đồng là sự sáng tạo không mệt mỏi của các nhà thiết kế, kiến trúc, mỹ thuật. Họ đã đầu tư tất cả những gì có thể, khai thác mọi khía cạnh từ phong thuỷ đến truyền thống văn hoá dân tộc, truyền thống đạo lý uống nước nhớ nguồn .v.v… tạo nên một...

Xem thêm