1
Bạn cần hỗ trợ?

Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên nơi hiếu nghĩa vẹn tròn

Tới với Công viên Nghĩa trang đẹp Thiên Đức, mọi nhu cầu của khách hàng đều được đáp ứng, với những phần mộ chỉ từ 23 triệu đồng trở lên. Thậm chí, chủ đầu tư còn cung cấp dịch vụ trọn gói từ dịch vụ hỏa táng, gửi chùa, tới chăm sóc, cúng giỗ online

Xem thêm

Mặt trái của cuộc sống hiện hữu nơi nghĩa trang Philippines

Nghĩa trang Bắc Manila, mở của từ năm 1904, là một trong những nghĩa trang lớn nhất và lâu đời nhất ở Philippines. Những lăng mộ công phu cho đến vô số các ngôi mộ khiêm tốn, chen chúc nhau là nơi ở của khoảng 1 triệu người đã khuất và…một vài nghìn người sống. Cuộc sống của họ đã được ghi lại bởi nhà báo Adam Dean của New York Times.

Xem thêm

10 hình thế đất đặt huyệt mộ cần biết

“Hình thế rõ ràng thì tìm huyệt dễ, không rõ ràng thì tìm huyệt khó khăn”; “Thế đến, hình ngăn gọi là toàn khí. Đất toàn khí khi an táng thì tụ được khí”. Không những thế, khi chọn đất táng, vai trò của hình và thế cần được coi trọng như nhau.

Xem thêm

Kinh nghiệm về các dấu hiệu để nhận biết mộ tốt - xấu

Ngày xưa người ta rất kỹ trong vấn đề chọn đất ‘sao cho tốt ảnh hưởng sự phát đạt, hưng thịnh cho con cháu giông họ sau này. Chính vì sự tin tưởng này mà trước khi an táng ông bà, cha mẹ, tang gia bao giờ cũng chọn ngôi huyệt rất cẩn thận và cũng chính vì vậy, những người khá giả thường xây sinh phần để khi nhắm mắt, con cháu đã có sẵn nơi chôn cất khỏi phải tìm ...

Xem thêm

Chọn mua nghĩa trang đẹp giá hợp lý cho người Hà Nội ở đâu ?

Thời buổi đất chât, người đông đất đai ngày càng khan hiếm thì việc tìm một mảnh đất nghĩa trang đẹp giá hợp lý là một việc làm hết sức khó khăn.

Xem thêm

Có hay không Phần mộ tổ tiên che chở, phù hộ cho con cháu đời sau?

Đề cập đến những ngôi mộ tổ tiên thì không ai là không biết. Nhưng khi được hỏi về phong thủy hung cát của mộ phần tổ tiên thì có người không biết, và càng có nhiều người hơn nữa không tin rằng phần mộ gia tiên lại có thể che chở hay phù hộ con cháu đời sau này.

Xem thêm

Cảm nhận của Khách hàng về Thiên Đức

Chúng tôi gặp ông Phạm Thức (ở đường Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội) khi đang tản bộ ngắm cảnh Công viên Nghĩa trang đẹp Thiên Đức. Ông tâm sự, từ ngày vợ qua đời và được an táng tại đây, ông xem nơi đây như quê hương âm giới của vợ mình.

Xem thêm

Bán đất nghĩa trang đẹp với giá chỉ 18 triệu một phần mộ

Nhằm hỗ trợ khách hàng sinh sống tại khu vực Phú Thọ và các khách hàng có mức thu nhập trung bình. Công viên nghĩa trang Thiên Đức mở bán đất nghĩa trang đẹp với giá chỉ 18 triệu đồng LH: 0985 85 99 72

Xem thêm

Thêm Công trình tâm linh tại Hoa viên tưởng niệm Thiên Đức

Ngoài các công trình tâm linh như Chùa Thiên Long, Tượng Phật A Di Đà cao 48m, tượng Địa tạng vương Bồ Tát cao 12m, 500 vị la hán đặt dọc trục Thần đạo, Đền trình, vườn Tượng Phật đã hoàn thiện còn có công trình Tượng Phật Di Lặc đặt trên đồi Đại Phúc đã tạo một quần thể các công trình xây dựng tâm linh khiến khách đến đây như lạc vào thế giới Phật giáo. Một...

Xem thêm

THƯ MỜI THAM DỰ LỄ CUNG NGHINH VÀ AN VỊ NGỌC XÁ LỢI PHẬT

Thời gian : Ngày 21/05/2017 (Tức 26 tháng 04 năm Đinh Dậu) Địa chỉ: Chùa Thiên Long - Công viên tưởng niệm Thiên Đức Xã Bảo Thanh - Trung Giáp, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ

Xem thêm

04/4 Ngày vía Bồ tát Văn Thù Sư Lợi

Theo Phật Giáo, mỗi vị Phật thường có hai vị Bồ tát làm thị giả. Nếu như Ðức Phật A Di Ðà có ngài Quán Thế Âm Bồ Tát và ngài Ðại Thế Chí Bồ Tát làm thị giả thì hai vị thị giả của Ðức Phật Thích Ca chính là Phổ Hiền Bồ Tát và Văn Thù Bồ Tát. Người đời thường xưng là Hoa Nghiêm Tam Thánh.

Xem thêm

Dòng họ Lê hữu - Dòng họ khoa bảng với câu chuyện ngôi mộ thiên táng

Cứ theo thế đất này thì con cháu dòng họ Lê Hữu sẽ được đinh tài lưỡng vượng (tức là con trai của dòng họ phát kết cả hai đường văn, võ), học hành đỗ đạt cao. Họ của ông sẽ trở thành dòng họ quý tộc, chí bách dư niên (có nghĩa là sẽ phát kết trên 100 năm).

Xem thêm

Giúp tăng phúc vận, tránh họa tai nhờ nhận biết mộ

Bởi quan niệm nếu cải táng làm đúng, tốt thì gia đình sẽ gặp mạnh khoẻ, may mắn và thành công trong mọi việc, quan trọng hơn nữa là ông bà, cha mẹ sẽ được an lành, siêu thoát.

Xem thêm

Bật mí những nghĩa trang máy bay khổng lồ trên Thế giới

Điều gì xảy ra khi một chiếc máy bay không còn hữu dụng ? Vì đã quá tuổi bay an toàn hoặc vì quá đát về công nghệ, hoặc chỉ vì động cơ ngốn quá nhiều nhiên liệu trong thời gia giá xăng dầu tăng cao ?

Xem thêm

Một số nước trên thế giới đã biến tro cốt thành đồ trang sức như thế nào

Thêm một cách mới để tưởng nhớ những người thân yêu đã mất, thông qua dịch vụ biến tro cốt người chết thành đồ trang sức, pha lê.

Xem thêm