1
Bạn cần hỗ trợ?

THƯ MỜI THAM DỰ SỰ KIỆN LỄ KHÁNH THÀNH TƯỢNG PHẬT DI LẶC

Ngày 01-12-2018 và 02-12-2018 Trân trọng kính mời Quý bà con phật tử gần xa về dự lễ Yểm tâm, an vị, hô thần nhập tượng; Lễ khánh thành Tượng Phật Di lặc Tại Công viên tưởng niệm Thiên Đức - Phú Thọ . Đăng ký tham dự : 0985 85 99 72 - 0918 58 94 66

Xem thêm

Hoan Hỷ, Vui Vẻ - Hạnh Phúc khi đến với Đại Lễ Vu Lan 2018 - Tại Hoa Viên Thiên Đức

Vĩnh Hằng Viên Người đăng: Nam Phuong Nguyen · 15 giờ · Hoan Hỷ, Vui Vẻ - Hạnh Phúc đó là cảm nhận của khách hàng - khi đến với Đại Lễ Vu Lan 2018 - Tại Hoa Viên Thiên Đức. Với sự vươn mình phát triển đặc biệt về dịch vụ - Thiên Đức cố gắng mang lại giá trị cốt lõi với lời hứa của Mình - để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, hoàn hảo nhất.

Xem thêm

Thư mời Tham dự Đại lễ vu lan 2018 tại Chùa Thiên Long - Thiên Đức

Đại lễ Vu lan báo hiếu tại Chùa Thiên Long - Thiên Đức được tổ chức thường niên để làm lễ cầu siêu cho những người yên nghỉ tại Công viên nghĩa trang Thiên Đức và cầu bình an cho khách hàng, bà con phật tử gần xa.

Xem thêm

Chúc Mừng Năm Mới và thông báo lịch nghỉ Tết Âm lịch 2018

Nhân dịp đón năm mới, thay mặt Ban Giám đốc và toàn thể Nhân Viên Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Thiên Đức – Công viên Thiên Đức, chúng tôi gửi đến Quý khách hàng, Quý đối tác lời Chúc mừng năm mới.

Xem thêm

Hội người cao tuổi nghệ sĩ tham quan Thiên Đức

Đầu tháng 11/2017 Các bác, các cô người cao tuổi trong Câu lạc bộ khiêu vũ tổ chức tham quan tìm hiểu Hoa viên viên tưởng niệm Thiên Đức.

Xem thêm

Thiên Đức nơi các thế hệ gắn kết tình yêu thương

Và niềm tự hào lớn nữa mà Thiên Đức đã làm được đó chính là sự “gắn kết”. Sự gắn kết của các thế hệ lại với nhau. Sự gắn kết giữa những người đã đi “rất xa” và những người “ở lại”.

Xem thêm

Thiên Đức đón tiếp Nhân dân khu phố Phùng Hưng

Thay mặt Công ty CPĐT Xây dựng Thiên Đức xin cảm ơn các bác các cô ở Phường Cửa Đông đã tổ chức chuyến tham quan tại Công viên tâm linh Thiên Đức

Xem thêm

Hình ảnh Tượng Di Lặc khổng lồ tại Công Viên Thiên Đức

Tượng Phật Di Lặc khổng lồ nằm trong quần thể Tâm linh Thiên Đức vĩnh hằng, một nơi rất đặc biệt, nơi không có sự chia ly, là nơi thể hiện sự chân thành, một nơi thư giãn mang đậm tính nhân văn. Công viên nghĩa trang Thiên Đức đang dần thực hiện lời hứa của mình với mong muốn nơi đây sẽ là " một gì đó" thật đặc biệt dành cho khách hàng tại Thiên Đức.

Xem thêm

Những giọt mồ hôi hạnh phúc góp phần xây dựng Hoa Viên Thiên Đức

Những thành công tại Hoa viên vĩnh hằng Thiên Đức, không thể thiếu những giọt mồ hôi của đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết và thành tâm, trách nhiệm với công việc của mình để nơi đây trở thành công viên nghĩa trang Resot đẳng cấp nhất miền Bắc

Xem thêm

Xúc động trong Đại lễ Vu lan tại Hoa viên Thiên Đức

Báo ơn cha mẹ là chuyện của một đời chứ đâu chỉ một ngày, nhưng chẳng phải cũng nên dành một ngày trọn vẹn về ngẫm nghĩ nhiều hơn về điều đó.Trong ngày lễ Vu lan, nếu bạn may mắn còn mang trên mình bông hoa hồng đỏ, hãy biết trân trọng và dành tặng đến bậc sinh thành những gì tốt đẹp ngay khi còn có thể. Và hãy nhớ, một món quà tinh thần từ tâm luôn có giá trị cao...

Xem thêm

Thiên Đức - Nơi thể hiện lòng biết ơn, công ơn dưỡng dục sinh thành

Tuy nhiên ai ai cũng muốn có một phần đất nghĩa trang để an táng các bậc sinh thành, để tập trung gia đình khi đến với một thế giới mới. Những việc làm đó thật sự rất ý nghĩa, vừa thể hiện lòng tôn kính với người thân vừa tiện cho viêc chăm sóc khuôn viên phần mộ của giá đình.

Xem thêm

Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên nơi hiếu nghĩa vẹn tròn

Tới với Công viên Nghĩa trang đẹp Thiên Đức, mọi nhu cầu của khách hàng đều được đáp ứng, với những phần mộ chỉ từ 23 triệu đồng trở lên. Thậm chí, chủ đầu tư còn cung cấp dịch vụ trọn gói từ dịch vụ hỏa táng, gửi chùa, tới chăm sóc, cúng giỗ online

Xem thêm

Chọn mua nghĩa trang đẹp giá hợp lý cho người Hà Nội ở đâu ?

Thời buổi đất chât, người đông đất đai ngày càng khan hiếm thì việc tìm một mảnh đất nghĩa trang đẹp giá hợp lý là một việc làm hết sức khó khăn.

Xem thêm

Cảm nhận của Khách hàng về Thiên Đức

Chúng tôi gặp ông Phạm Thức (ở đường Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội) khi đang tản bộ ngắm cảnh Công viên Nghĩa trang đẹp Thiên Đức. Ông tâm sự, từ ngày vợ qua đời và được an táng tại đây, ông xem nơi đây như quê hương âm giới của vợ mình.

Xem thêm