Thư mời khánh thành tượng Phật A Di Đà cao 48m

Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Phú Thọ trân trọng kính mời quý phật tử đến tham dự Đại lễ khánh thành tượng Phật A-D-iĐà cao 48m tại Công viên tưởng niệm Thiên Đức – thuộc xã Trung Giáp, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ vào ngày 01-02/4/2017

Xem thêm

TRI ÂN KHÁCH HÀNG 2017

CƠ HỘI DUY NHẤT TRONG NĂM 2016

Xem thêm

Một ngày ở Thiên Đức Vĩnh hằng viên

Tất cả đều đầy đặn, thoáng đãng, đẹp đẽ, mỗi nơi một vẻ, có đủ hướng nhìn, cây cối hoa lá, vườn tượng cho khách lựa chọn. Nhiều nhà sắm cả bàn ghế đá, bàn ghế giả gỗ đặt ngay cuối phần mộ. Nhà giáo Lê Sỹ Tứ buột miệng: “Thế này chỉ mấy năm nữa là kín chỗ”

Xem thêm

Công viên Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên 2016

Toàn cảnh công viên Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên 2016

Xem thêm

Lung linh Phật Ngọc chốn Thiên Long

Phật Ngọc Hòa Bình Thế Giới - tượng Phật bằng ngọc bích được công nhận là lớn nhất và đẹp nhất trên thế giới - là bảo tượng nổi tiếng đã du hành qua hơn 20 quốc gia và 100 thành phố. Việt Nam là một trong những quốc gia có duyên lành được Phật Ngọc lưu lại nhiều nhất.

Xem thêm

Phật tử đội mưa dự Lễ Vu Lan tại Công viên nghĩa trang đẹp như Resort tại Phú Thọ

(Xây dựng) – Mặc dù sáng sớm trời mưa rất to nhưng gần 1 nghìn phật tử bốn phương thành tâm đã về dự Lễ Vu Lan nhân dịp mùa báo tại Công viên Nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng – công viên nghĩa trang đẹp như Resort nghỉ dưỡng có mây núi hữu tình sánh ngang tiên cảnh.

Xem thêm

ĐẠI LỄ VU LAN 2016 TẠI THIÊN ĐỨC VĨNH HẰNG VIÊN

Trân trọng kính mời Quý khách hàng tham dự buổi Đại Lễ Vu Lan - tại Công viên nghĩa trang sinh thái, du lịch tâm linh Công viên Thiên Đức.

Xem thêm

Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên - Tri Ân Khách Hàng 2016

Thiên Đức Vĩnh Hằng VIên Tri ân khách hàng 2016

Xem thêm

Chiêm ngưỡng Nghĩa Trang VIP Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên

Nghĩa trang VIP Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên đang trở thành điểm đến của các gia đình vào mỗi dịp cuối tuần. Mọi người tới đây để cùng nhớ về ông bà tổ tiên, cha mẹ. Con cháu trong gia đình có cơ hội đoàn tụ để cùng nhau tỏ lòng hiếu nghĩa với đấng bề trên.

Xem thêm

Dự án quy hoạch đất nghĩa trang tại Hà Nội

Dịch vụ an nghỉ cho người mất đang rất phát triển tại Việt Nam với nhiều sự lựu chọn phù hợp cho mọi đối tương, mọi tầng lớp trong xã hội. Với quy hoành tráng và sang trọng của các dự án mới được thông qua tại Hà Nội. kèm theo đó là những gói dịch vụ mua bán đất nghĩa trang tại Hà Nội.

Xem thêm

Nơi yên nghỉ của Nhạc sỹ Thanh Tùng và Trần Lập

Công viên Thiên Đức Vĩnh Hằng Phú Thọ đã được hai Nhạc sỹ nổi tiểng Thanh Tùng và Trần Lập chọn làm nơi yên nghỉ cuối cùng.

Xem thêm

Công viên Thiên Đức - Chào đón Anh - Trần Lập

Chào đón anh Trần Lập đến Thiên Đức vĩnh hằng viên, nơi anh sẽ an nghỉ về cõi vĩnh hằng....

Xem thêm

Nhạc sĩ Thanh Tùng và Trần Lập được an táng tại Thiên Đường

Sau hai ngày NS Thanh Tùng qua đời, NS Trần Lập cũng qua đời vì căn bệnh quái ác. Hai NS cùng được an táng tại Công viên nghĩa trang Thiên Đức Phú Thọ, như một Thiên Đường.

Xem thêm

Chương trình Tri ân Khách hàng đóng góp xây dựng Chùa Thiên Long

Nhân dịp đầu Xuân mới – Bính Thân 2016, Công ty CPĐTXD Thiên Đức xin trân trọng gửi lời chúc tới Quý khách hàng cùng toàn thể gia đình một Năm Mới tràn ngập Hạnh phúc – Sức khỏe – An khang – Thịnh Vượng.

Xem thêm

Thư ngỏ - Công đức xây dựng Chùa Thiên Long

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng, khách thập phương, tăng ni, phật tử đã có tấm lòng phát nguyện Bồ Đề Tâm ủng hộ Chùa Thiên Long.

Xem thêm