1
Bạn cần hỗ trợ?

Bán đất nghĩa trang khu vực Hà Nội

Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên - một trong những Công Viên Nghĩa Trang sinh thái đẹp nhất miền bắc Việt Nam mở bán 2000 khuôn viên mộ phần, đất nghĩa trang giá chỉ từ 12,5 triệu đồng.

 
bán đất nghĩa trang đẹp giá rẻ tại Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên
Công viên nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên mảnh đất nghĩa trang phong thuỷ đẹp nhất Miền Bắc

 

Nhu cầu mua đất nghĩa trang tăng cao. 

Nguyên nhân chủ yếu là do vài năm trở lại đây, biết được tình trạng quá tải của hầu hết tất cả các nghĩa trang khu vực nội thành Hà Nội, kèm theo đó nhu cầu mua bán đất nghĩa trang, tìm một nơi yên nghỉ ngàn thu cho người dân Hà Nội cũng ngày một tăng cao. Tuy nhiên việc tìm mua đất nghĩa trang trong khu nội thành hay ngoại thành Hà Nội, trên các khuôn viên nghĩa trang lớn như Văn Điển, Vĩnh Hằng, Yên Kỳ, Mai Dịch, Thanh Tước, … là cực kì khó khăn, thâm chí còn không thể tìm được do hầu hết các nghĩa trang này đã quá tải và đang trong giai đoạn đóng cửa. Ngay cả trong các nghĩa trang nhỏ của các vùng quê ngoại thành cũng đang dần khan hiếm đất yên nghỉ. 
 

Đất nghĩa trang đẹp giá rẻ phong thủy tốt

Muốn tìm được một mảnh đất an nghỉ vĩnh hằng là điều vô cùng khó khăn.
 

Đặc biệt khoảng 2 năm trở lại đây để tìm mua đất nghĩa trang dùng để giúp người đã khuất yên nghỉ vĩnh hằng, mang lại phúc lộc cho con cháu muôn đời trở nên cực kì cấp thiết và khó khăn, muốn tìm được địa điểm phù hợp, chi phí hợp lý với nhiều hộ gia đình công nhân viên chức, cán bộ nhà nước hay người dân là không hề dễ chút nào.
 
Từ những vẫn đề cấp thiết về mặt tâm linh đó chúng tôi Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Thiên Đức đã xin phép và đã được Uỷ ban nhân dân Tỉnh Phú Thọ cấp giấy chứng nhận đầu tư số 181023000442 ngày 1-4- 2011 và phê duyệt quy hoạch “Xây dựng công viên nghĩa trang Vĩnh Hằng Phú Thọ” ngày 3.8.2011 Tại Huyện Phù Ninh, Tỉnh Thú Thọ.

 

Cho tới nay, qua 4 năm thiết kế, đầu tư và xây dựng theo lối hiện đại mà tinh túy truyền thống Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên đã ngày một hoàn thiện và dần đi vào hoạt động. Dần trở thành một trong những công viên nghĩa trang sinh thái đẹp nhất miền bắc và toàn Việt Nam.
 

Tận dụng tất cả những gì tự nhiên ưu đãi, ban tặng cho vùng đất Phù Ninh - Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên  đã tạo nên một khu vực tâm linh thanh tịnh nhất cho những người đã khuất, đồng thời mang tới cảm giác thiêng liêng của con người khi đặt chân đến vùng đất địa linh nhân kiệt.

 

 

Được quy hoạch theo mô hình một công viên nghĩa trang hiện đại bậc nhất tiêu biểu cho cả nước với đầy đủ các tiện ích như Nhà Tang Lễ, Đền Trình, Nhà Tưởng Niệm, Nhà Dịch vụ Trung Tâm, Đền Thờ Thần Linh, Chùa Thiên Long, nơi cúng sơn thần, thổ thần, hệ thống dịch vụ cho khách thăm viếng (Nghỉ ngơi, ăn uống, thăm quan),.. Cùng hạng mục công trình như Con đường tâm linh, Đại Lộ Mùa Xuân, Vĩnh Hằng Môn, Tượng Phật Adida, Hồ Thiên Long cùng 9 quả đồi mang đặc trưng phong thủy độc đáo đa dạng... tất cả đều được mang màu sắc tâm linh người Việt.
 
Với những hệ thống dịch vụ trọn gói, Thiên Đức hứa hẹn thỏa mãn mọi nhu cầu tâm linh của người đã khuất cũng như thân nhân và gia đình.

 


Quý khách quan tâm đến thông tin mua đất nghĩa trang khu vực Hà Nội

Vui lòng liên hệ Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên
Trưởng phòng kinh doanh: Mr.Nguyễn Phương Nam 0985 85 99 72 - 091 858 9466 (24/24)
Website: http://vinhhangvien.com                        http://nghiatrangdep.com/
Trụ sở chính: Số 9 Vạn Phúc, P. Liễu Gia, Q. Ba Đình, TP Hà Nội.
Chi nhánh: Số 135 Phùng Hưng, P. Cửa Đông, Q. Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.
Điện thoại. 04.38-26-66-88, Fax: 04.37-62-14-71.
Email: namthienducvinhhangvien@gmail.com