1
Bạn cần hỗ trợ?

Bản đồ - Vị trí địa lý Công viên Thiên Đức

         Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên với diện tích 90ha, nằm gần dự án tuyến đường Cao tốc  Hà Nội - Lào Cai, được thiết kế 8 làn đường hai chiều, đã rút ngắn quãng đường từ trung tâm Thủ đô Hà Nội tới Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên trước đây là hơn 90km nay chỉ còn 50 km và cách Đền Hùng 6km.
 

Đoạn đường Cao tốc rút ngắn quãng đường Hà Nội - Thiên Đức hơn 1 giờ đồng hồ

         Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên nằm giữa hai xã Trung Giáp - Bảo Thanh huyện Phù Ninh - Tỉnh Phú Thọ. Với hệ thống các dịch vụ và cơ sở hạ tầng, hệ thống cây xanh, khuôn viên, công trình kiến trúc đồng bộ, chắc chắn sẽ đem lại cho khách hàng một cảm giác yên bình, một nơi an nghỉ thiên thu lý tưởng.
 

bán đất nghĩa trang đẹp thiên đức Phú Thọ

         Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên tọa lạc trên 9 quả đồi với tổng diện tích 90 ha. Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên với kỳ hoa dị thảo cùng Hồ Thiên Long tạo nên khung cảnh trữ tình nên thơ.. Tương truyền nơi đây được hình thành bởi Huyền Khí cho Ngũ Hành hội tụ. Công Viên Nghĩa trang Thiên Đức được Ủy ban nhân dân tỉnh Phú Thọ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất vĩnh viễn với mục đích xây dựng một siêu công viên nghĩa trang hiện đại mang tầm cỡ của một công viên nghĩa trang quốc gia đạt tới các chỉ tiêu tốt nhất về kiến trúc, cảnh quan và môi trường.
 

khu dịch vụ trung tâm

         Công Viên nghĩa trang Thiên Đức được xây dựng hài hòa trên 9 ngọn đồi hình bát giác - Thiên tiên bát quái đồ. Các ngôi mộ được đặt trên đỉnh và sườn đồi trong một không gian tổng thể với thiên nhiên kỳ vĩ cùng hệ thống khuôn viên cây xanh hiện đại kết hợp với các công trình kiến trúc tâm linh. Đến với Công viên Nghĩa trang Thiên Đức chính là đến với nơi Cuộc sống là Vĩnh Hằng.
 

  Địa Chỉ Liên Hệ:

  Hà Nội:  + Số 71 Vạn Phúc - Phường Liễu Giai - Quận Ba Đình - TP. Hà Nội

                  - Điện thoại: 09.8585.9972

                  + Phòng CSKH: Số Vạn Phúc - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội

                  - Điện thoại: 091 858 9466.

                  + Phòng Giao dịch: 135 Phùng Hưng - Hoàn Kiếm - Hà Nội

                  - Điện thoại: 091 437 4810.

         Hotline: Mr Nam: 09. 8585. 9972