1
Bạn cần hỗ trợ?

Cảm nhận của Khách hàng về Thiên Đức

Công viên nghĩa trang Thiên Đức tiếng là công viên nghĩa trang nhưng phong cảnh non nước hữu tình, lối thiết kế hiện đại mang đậm chất truyền thống, kết hợp giữa tâm linh và nghỉ dưỡng, không ít người khi mới đặt chân tới Công viên nghĩa trang đẹp Thiên Đức ngỡ như mình lạc vào resort cao cấp.
 

Tới với Công viên Nghĩa trang đẹp Thiên Đức, mọi nhu cầu của khách hàng đều được đáp ứng, với những phần mộ chỉ từ 18 triệu đồng trở lên. 
 

Với không gian được phủ xanh tối đa và mật độ xây dựng chỉ khoảng 30%, quy hoạch đồng bộ, quản lý chặt chẽ về mật độ xây dựng, khống chế chiều cao, kích thước mộ…
 

Với quang cảnh rừng - hồ đan xen, thế đầu tựa sơn, chân đạp thủy, Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên là vùng đất dung hợp Tam tài “Thiên - Địa - Nhân”, nơi giao hòa giữa vẻ đẹp thiên nhiên với kiến trúc truyền thống. Tất cả sự kết hợp đó đã tạo thành công viên nghĩa trang đẹp  nhất Việt Nam
 

Yên nghỉ giữa thiên nhiên

Chúng tôi gặp ông Phạm Thức (ở đường Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội) khi đang tản bộ ngắm cảnh Công viên ngh
ĩa trang Thiên Đức. Ông tâm sự, từ ngày vợ qua đời và được an táng tại đây, ông xem nơi đây như quê hương âm giới của vợ mình. “Ở đây đối với tôi, mỗi con đường, cảnh cây, ngọn cỏ... đều trở thành thân thuộc.

 

 
Cảnh sắc thiên nhiên nơi đây đã đẹp, thêm ý tưởng thiết kế và xây dựng, với bàn tay của cán bộ công nhân viên đã biến Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên thành chốn bồng lai tiên cảnh”,
 
 
ông Thức nói: "Với ông, mỗi nhân viên ở đây đều như người bạn thân thuộc, phục vụ tận tình, chu đáo, cởi mở. Dù tâm trạng đau buồn tột cùng vì người thân vừa mất, khi đến đây ông Thức như được trở về bên người thân, được chia sẻ và an ủi cảm thấy được nguôi ngoai và ấm lòng. 
 
 
Tình đất, tình người của Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên in đậm trong tâm trí tôi không bao giờ phai mờ. Càng yêu quý, cảm động hơn khi tương lai không xa nơi đây sẽ là quê hương âm giới của tôi”, ông Thức nói vui.

Đến với  Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên, không chỉ người đã khuất được quan tâm, người thân tới thăm cũng được đón tiếp và phục vụ tận tình, với các dịch vụ nhà hàng, quán cafe, nhà nghỉ, xe đưa đón.
 

Tất cả nhằm hướng tới mỗi chuyến thăm viếng người thân không còn cảm giác nặng nề, thay vào đó sẽ như một chuyến đi dã ngoại, thăm nguồn cội, cả gia đình bên nhau với những điều bình dị nhất.