1
Bạn cần hỗ trợ?

Cúng giỗ trực tuyến tại Nghĩa trang online Thiên Đức


Mô hình công viên nghĩa trang online hiện đại kết hợp cùng các dịch vụ chăm sóc mộ phần, cúng giỗ trực tuyến sẽ là giải pháp tối ưu cho khách hàng trong nhịp sống bận rộn ngày nay. Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên cho ra đời loại hình dịch vụ cúng giỗ online mới này để khách hàng không có điều kiện về thăm mộ phần thường xuyên thực sự yên tâm khi lựa chọn công viên nghĩa trang Thiên Đức là nơi yên nghỉ vĩnh hằng cho những người thân yêu của mình.

 
Nghĩa trang Online Thiên Đức được Ủy ban nhân dân tỉnh phú thọ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất vĩnh viễn với mục đích xây dựng một công viên nghĩa trang hiện đại, mang tầm cỡ cùa một công viên nghĩa trang quốc gia đạt tới các chỉ tiêu tốt nhất về kiến trúc, cảnh quan và môi trường.
Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên là mô hình công viên nghĩa trang online hiện đại kết hợp du lịch tâm linh với tổng mức đầu tư hàng trăm tỷ đồng. Toàn bộ khuôn viên dự án được thiết kế phủ xanh tối đa như một khu vườn sinh thái với các loại hoa cỏ đặc sắc từ các vùng miền trong cả nước.
Cùng với các dịch vụ phụ trợ khác như: chăm sóc mộ phần, dịch vụ cúng giỗ, làm lễ thắp hương ngày mồng 1, ngày rằm… (và truyền hình ảnh trực tiếp tới những gia đình ở xa không đến thắp hương được), các công viên nghĩa trang đang mở ra một xu hướng mới thực sự cho người dân.
Cúng giỗ trực tuyến là một loại hình dịch vụ khá đặc biệt nó kết hợp được sức mạnh của công nghệ thông tin vào trong các nhu cầu thực tế khi khách hàng lựa chọn đặt những người thân yêu của mình tại ngôi nhà vĩnh hằng Thiên Đức.
Với các dịch vụ tiện ích hiện đại nhưng lại sâu sắc như chút lòng thành gửi gắm của con cháu tới Ông bà tổ tiên. Dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu, vẫn có thể hướng về nguồn cội bằng những dịch vụ gần gũi nhất.
Cúng giỗ online trực tuyến tại nghĩa trang thiên đức:
+ Thắp Hương online
+ Cúng giỗ trực tuyến online
+ Quay phim trực tuyến vào những ngày giỗ tết
+ Đặt chỗ cho người thân qua điện thoại và internet…
 
Với thời đại công nghệ thông tin vượt trội nghia trang online Thiên Đức, Cung gio online , cúng giỗ thật đúng nghĩa của nó sẽ là giải pháp tối ưu cho cuộc sống đầy sôi động. Thật yên lòng biết bao nhiêu khi mội độ tết đến, xuân về… chỉ cần trên tay một chiếc điện thoại hay đơn giản hơn là một chiếc máy tính có kết nối intenet, là cả gia đình đã có thể xem, nhìn thấy những hình ảnh mộ phần nơi ông bà tổ tiên an nghỉ được chăm sóc chu đáo đến nhường nào. Từ cành cây, ngọn cỏ, phần mộ của gia đình được vệ sinh và khói hương một cách tốt nhất.

Đó là lý do Dịch vụ cúng giỗ online tại nghĩa trang Thiên Đức được ra đời. Thấu hiểu được nỗi lo toan, sự áy này của những người con xa xứ hay không có điều kiện về thăm mộ phần thường xuyên, chúng tôi luôn mong muốn cung cấp được những dịch vụ tốt nhất và tối ưu nhất tới khách hàng, giúp cho họ thể hiện được lòng thành kính sâu sắc với những người thân yêu đã khuất.