1
Bạn cần hỗ trợ?

Dịch vụ chăm sóc mộ phần trọn đời


DỊCH VỤ CHĂM SÓC MỘ PHẦN

TẠI NGHĨA TRANG THIÊN ĐỨC VĨNH HẰNG VIÊN 

         …Công ty cổ phần Đầu Tư Xây Dựng Thiên Đức - Xây dựng  như một lời nhắn nhủ từ cõi vô thường của con cháu gửi tới ông bà Tổ tiên mình. Hiện tại theo sự khảo sát cũng như phản ánh chung về các nghĩa trang nhân dân trong cả nước thì đa số không đạt tiêu chuẩn về cảnh quan, công trình kiến trúc, an ninh trật tự, môi trường, không khí, nguồn nước...dẫn tới các tình trạng như mất cân bằng sinh thái, ô nhiễm nguồn nước, môi trường, tình trạng lộn xộn, xây dựng bừa bãi, rác thải ...

        Không những vậy tình trạng an ninh trật tự, bảo vệ, nhà gửi xe chưa được đầu tư xây dựng dẫn đến các tình trạng một số đối tượng xấu đã lợi dụng việc đó để chèn ép và có những việc làm không văn minh đối với khách đi thăm mộ người thân. Ảnh hưởng trực tiếp tới dân cư xung quanh, nó phá vỡ đi hình ảnh tôn nghiêm, trang trọng, thanh tịnh của chốn yên nghỉ cuối cùng.

        

        Sinh - Lão - Bệnh - Tử vốn là quy luật bất biến của cuộc sống ngay từ xa xưa người VIệt đã có quan niệm "Sống cái nhà - Thác cái mồ" Chính vì lẽ đó mà việc chôn cất ngày càng được mọi người quan tâm và chú trọng. Việc tìm một nơi đất tốt để lo cho người thân "Mồ yên mả đẹp" âu cũng là hợp với luân thường đạo lý.
 

        Các cụ thường nói "sự tự như sự sinh" cho nên tìm được một nơi phong thủy để xây dựng ngôi nhà vĩnh hằng cho người thân yêu mình đã khó, việc chăm sóc sao cho phải đạo là một việc còn khó hơn. Có người cho rằng "Chết là hết" nên người âm dễ dàng bị quên lãng. Nhưng trong Phật giáo lại cho rằng Hương linh rất sợ cô quạnh, hẩm hiu, họ luôn mong chờ tình cảm, tưởng nhớ của ngườithân nghĩ về họ.... Đâu cần mâm cao cỗ đầy, cái quan trọng là tấm lòng thành kính được thể hiện qua việc chăm sóc mộ phần, hài cốt, lo hương hỏa, cúng giỗ những ngày lễ tết.
 

Khách hàng hài lòng với những gì Thiên Đức đã làm được

(Khách hàng kiểm tra chất lượng và rất hài lòng)
 

Cảnh quan chung luôn được giữ gìn và sạch sẽ

(Khu đón tiếp luôn tinh tươm sạch sẽ)
 

        Thiết nghĩ "Trần sao âm vậy"  Công VIên Nghĩa Trang Thiên Đức đã cho ra đời Dịch vụ Chăm sóc Mộ phần. Chỉ với một khoản tiền nhỏ coi như một chút lòng thành, con cháu có thể trải lòng thành kính tới những người đã khuất. Một xã hội luôn chuyển mình, Thiên Đức mong muốn sẽ đem đến cho khách hàng Gói dịch vụ tiện ích Hiện đại, mang hơi thở của một xã hội phát triển. Những người đã khuất nằm lại nơi đây, nơi đất khách quê người với núi đồi hồ nước đất trời bao la, họ sẽ luôn thấy ấm lòng bới bên cạnh họ có một đội ngũ tận tình chuyên nghiệp đang ngày đêm bảo vệ và chăm sóc.
 

        Hàng ngày mỗi khi bình mình, hay lúc mặt trời lấp sau ngọn núi, những con người đó cọ rửa từng phần mộ, quét sạch từng chiếc là khô, tưới cây, cắt tỉa từng bông hoa chiếc lá và thắp từng nén nhang lên các ngôi mộ rồi khi màn đêm xuống đội ngũ bảo vệ thay phiên nhau canh gác từng giấc ngủ, gốc cây ngọn cỏ, họ làm việc với chính cái "Tâm" của mình, làm sao để người quá cố cũng như người thân của họ nơi phương xa thực sự an tâm khi đã có các hân viên ngày đêm săn sóc khuôn viên mộ phần gia đình mình. 
 

      
 Nội dung dịch vụ chăm sóc mộ phần gồm:  
           + Vệ sinh bia mộ, chăm sóc cây cảnh trong khu đất mộ;

          + Thắp hương cho mộ phần vào các ngày rằm, mùng một âm lịch hàng tháng, các ngày lễ, tết cổ truyền theo phong tục của người Việt Nam. 

           + Thu gom rác thải, vệ sinh đối với các khu vực công cộng, khu vực cây xanh tạo cảnh quan xung quanh trong Công Viên nghĩa trang, đảm bảo các quy định về vệ sinh môi trường

           + Duy tu bảo dưỡng các công trình hạ tầng cơ sở, các công trình công cộng trong Công Viên nghĩa trang.

           + Lưu trữ , lập hồ sơ nghĩa trang. 
           


Dịch vụ bảo vệ tại Nghĩa trang Thiên Đức 24/7

 


  Quý khách cần tìm hiểu thông tin và thăm quan dự án:
 

Nơi khách hàng đặt trọn niềm tin

    Xin liên hệ: Nguyễn Phương Nam (Phòng Kinh doanh - Phục vụ 24/24)

    Địa chỉ: Số 9 Vạn Phúc - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội - 135 Phùng Hưng - Cửa Đông - Hoàn Kiếm - Hà Nội

    Số điện thoại: 09 85 85 99 72  -  091 858 9466

    Email: namthienducvinhhangvien@gmail.com