1
Bạn cần hỗ trợ?

Dịch vụ chụp ảnh lưu niệm Miễn phí

 

DỊCH VỤ CHỤP ẢNH MIỄN PHÍ

TẠI NGHĨA TRANG THIÊN ĐỨC VĨNH HẰNG VIÊN 

 


Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên: ngay từ xa xưa, ông cha ta đã có câu " sống vì mồ vì mả ". Thế nên, để tìm cho người thân một chốn vĩnh hằng (nơi an táng) được coi là một nét đẹp văn hoá, thể hiện đạo hiếu của người sống với người đã khuất...

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Thiên Đức đã và đang từng bước hoàn thiện công viên nghĩa trang du lịch sinh thái tâm linh với quy mô lớn, được tọa lạc trên mảnh đất linh thiêng, quy tụ linh khí của đất trời và là nơi có long mạch chạy qua. Với khuôn viên đẹp, thoáng mát, yên tịnh cùng những công trình kiến trúc độc đáo, đa dạng khiến nơi đây thực sự trở thành chốn tâm linh lý tưởng cho những người đã khuất yên nghỉ. Bên cạnh đó, Công ty còn có rất nhiều dịch vụ tiện ích đi kèm với mong muốn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng và đem lại sự yên tâm khi gửi gắm người thân nơi đây.

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng có nhu cầu tham quan hoặc thăm viếng mộ thân nhân, Công viên Nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên có tổ chức những chuyến tham quan miễn phí vào cuối tuần. Mỗi chuyến đi như một chuyến giã ngoại, nơi ta vừa có thể thăm người thân, vừa có thể vãn cảnh, thưởng ngọan những công trình tâm linh… Cảm giác ớn lạnh, sợ hãi nơi nghĩa trang dường như được xóa tan, thay vào đó, ta như được bước đến một nơi linh thiêng, bình yên đến lạ lùng.

Bên cạnh đó, Quý khách hàng khi đi tham quan tại Công viên Nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên sẽ được chụp ảnh lưu niệm miễn phí để lưu lại những khoảng khắc đẹp trong chuyến tham quan đầy ý nghĩa này.

Dưới đây là hình ảnh một chuyến tham quan Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên ngày 19/06/2014

 

nguoi cao tuoi phuong lieu giai
 

doan tham quan lieu giai ha noi
 

lieu giai ha noi
 

xe dien phuc vu khach hang
 

khach hang dung bua tai thien duc vinh hang vien
 

nhung niem hoan hi
 

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thông tin và thăm quan dự án hoàn toàn miễn phí.
Xin vui lòng liên hệ:
Mr. Nguyễn Phương Nam - 09 85 85 99 72 - 091 858 9466 (Phục vụ 24/24)
Email: namnp@thienducvinhhangvien.com
Trụ sợ chính: Số 9 Vạn Phúc – Liễu Giai – Ba Đình – Hà Nội
Văn phòng giao dịch: 135 Phùng Hưng – Cửa Đông - Hoàn Kiếm – Hà Nội
 
Từ khóa:

Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên, thien duc vin hang vien, công viên nghĩa trang, cong vien nghia trang