1
Bạn cần hỗ trợ?

Dịch vụ Trực tuyến - Cúng giỗ Online

DỊCH VỤ CÚNG GIỖ ONLINE

TẠI NGHĨA TRANG THIÊN ĐỨC VĨNH HẰNG VIÊN 
 

        Hòa nhập cùng với lối sống hiện đại, nhằm phục vụ tối đa lợi ích con người. Nghĩa trang online Thiên Đức cung cấp và đưa ra nhiều gói dịch vụ để phục vụ khách hàng. Dịch vụ Cúng giỗ Online làm một trong những dịch vụ của nghĩa trang thiên đức nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Đây là một trong những loại hình đặc biệt kết hợp được sức mạnh công nghệ thông tin vào trong các nhu cầu thực tế khi khách hàng lựa chọn đặt những người thân yêu của mình tại ngôi nhà vĩnh hằng.

 

cúng giỗ online

"Xem trên điện thoại hình ảnh, video nhân viên Thiên Đức thắp hương cúng giỗ mộ phần người thân"
 


 

        Khi dịch vụ Cúng giỗ online ra đời, một phần nào đó giúp những người thân trong gia đình thấy yên tâm hơn, khi đang ở xa, khi đi công tác vẫn có thể hướng về cội nguồn, thắp hương cho ông bà tổ tiên. Một tiện ích nhỏ nhưng giá trị tinh thần thì rất lớn, không có gì đo đếm được.

 

Chăm sóc mộ phần

"Nhân viên chăm sóc mộ phần thường khi cung gio online"
 

nghĩa trang online
 

        Với thời đại công nghệ thông tin vượt trội, Nghĩa trang Online với đúng nghĩa của nó sẽ là giải pháp tối ưu cho cuộc sống đầy sôi động. Thật yên lòng biết bao nhiêu … khi mội độ tết đến, xuân về… chỉ cần trên tay một chiếc điện thoại hay đơn giản hơn là một chiếc máy tính có kết nối intenet, là cả gia đình đã có thể xem, nhìn thấy những hình ảnh mộ phần nơi ông bà tổ tiên an nghỉ được chăm sóc chu đáo đến nhường nào. Từ cành cây, ngọn cỏ, phần mộ của gia đình được vệ sinh và  khói hương một cách tốt nhất. Thật đúng với từ nghia trang online. 
 

nghĩa trang online vĩnh hằng thiên đức
 

        Những gia đình nào có nhu cầu đi lại thăm viếng mộ phần, thì chúng tôi luôn tổ chức các chuyến Thăm quan miễn phí vào cuối tuần. Quý khách chỉ cần điện thoại trước để đăng ký qua các số điện thoại Hotline của công ty hoặc các bạn Chuyên viên tư vấn để xác nhận. Chúng tôi sẽ duy trì Dịch vụ Thăm quan miễn phí dự án trong nhiều năm tới, để mang lại sự thuận lợi cho khách hàng cũng như một lời tri ân với khách hàng đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi nghia trang online Thiên Đức.
 

Liên hệ đăng ký thăm quan và tư vấn09 85 85 99 72 –  Mr. Nam - 091 858 9466 Ms. Vân (Phục vụ 24/24).

Địa điểm đón khách: Số 9 Vạn Phúc – Liễu Giai – Ba Đình – Hà Nội: 0914374810

Văn phòng Giao dịch: Số 135 Phùng Hưng – Cửa Đông – Hoàn Kiếm – Hà Nội: 04. 382 666 88

 

Từ khóa tìm kiếm: nghĩa trang online có dịch vụ cúng giỗ mới, cúng giỗ online tại nghĩa trang Thiên Đức, nghia trang online cung gio, hình thức cúng giỗ mới tại nghĩa trang online