1
Bạn cần hỗ trợ?

Dịch vụ xây dựng


DỊCH VỤ XÂY DỰNG

TẠI NGHĨA TRANG THIÊN ĐỨC VĨNH HẰNG VIÊN 
 

        Cảm ơn Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ xây dựng của chúng tôi tại Công Viên nghĩa trang Thiên Đức. Nhằm tạo sự thuận lợi, đảm bảo tiết kiệm thời gian và chi phí khi lựa chọn chúng tôi là những người xây dựng khuôn viên,ngôi nhà nơi an nghỉ vĩnh hằng của người thân gia đình bạn. Cùng với đội ngũ thợ giỏi, lành nghề là người địa phương, luôn tâm huyết đóng góp công sức xây dựng nơi đây trở thành điểm nhấn, một nghĩa trang sinh thái đẹp của cả nước. 
 
dịch vụ xây dựng công viên nghĩa trang Thiên Đức
 
+ Hình thức Xây dựng trọn gói - Với tính năng: Tiết Kiệm và Hiệu Quả.

- Tiết kiệm về thời  gian:  Khi sử dụng gói dịch vụ này, quý khách vừa quản lý được kế hoạch xây dựng cho Khuôn viên mộ phần, vừa có thời gian dành cho công việc, mà không cần bận tâm đến vật tư, nhân công, quản lý.
- Tiết kiệm về chi phí: Khi bạn trực tiếp xây dựng, bạn phải mất công lựa chọn nhà thầu, công nhân, nguyên vật liệu, tổ chức triển khai thực hiện công việc, các việc phát sinh khác như: Thời tiết, Điện, nước, máy móc, thiết bị... cùng nhiều việc không tên khác. Không kể đến sự phối hợp thiếu đồng nhất, mệnh lệnh không rõ ràng giữa các tổ thợ khác nhau dẫn đến công việc chồng chéo, khâu trước không khớp với khâu sau khiến chi phí công trình bị đội lên gây lãng phí. Còn chúng tôi là đơn vị đồng nhất về máy móc, phương tiện, con người, làm việc bằng hiệu lệnh, hiệu suất, đúng theo tinh thần phục vụ khách hàng. Đảm bảo chất lượng công trình, đảm bảo kỹ thuật, mỹ thuật tiết kiệm chi phí. Không những vậy chúng tôi còn duy tu, bảo trì hàng năm với gói dịch vụ chăm sóc mộ phần trọn đời. Nên quý khách thực sự yên tâm khi lựa chọn chúng tôi là nhà thầu xây dựng. 
- Hiệu quả kinh tế: Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giầu kinh nghiệm, đội ngũ thợ giỏi lành nghề có tinh thần trách nhiệm cao và tâm huyết với nghề. Chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho khuôn viên mộ phần của người thân gia đình quý khách đẹp, hợp phong thủy, trang trọng như mong muốn mà vẫn đảm bảo hiệu quả kinh tế. 

 
(Khuôn viên 100m - Đồi Kim Quy) 
(Khuôn viên gia tộc) 
(Khuôn viên gia đình) 
 
+ Phương Thức Làm việc:( Khách Hàng: Bên A - Thiên Đức: Bên B) 
 
- Bên B sẽ Tư vấn thiết kế Khuôn viên mộ phần cho Bên A - Miễn phí.
- Bên B sẽ làm dự toán báo giá cho khách hàng theo từng hạng mục, trên bản vẽ đã được Bên B phê duyệt và Bên A thống nhất, cùng với danh sách chủng loại vật tư, chất liệu.
- Trong quá trình triển khai thực hiện công việc, Bên B có trách nhiệm thực hiện đầy đủ các hạng mục trong bản vẽ thiết kế và theo đúng chủng loại vật tư đã thống nhất. 
- Bên B sẽ bàn giao, nghiệm thu cho Bên A đúng chất lượng công trình, thẩm mỹ cùng với thời gian và tiến độ ký kết trong hợp đồng hoặc phiếu yêu cầu xây dựng. 
 
(Công nhân viên - Dự án Thiên Đức vĩnh hằng viên) 
 
(Đầu giờ làm việc)

        Chúng tôi trân trọng niềm tin của khách hàng dành cho mình, rất mong được sự hợp  tác của Quý khách
 

Quý khách cần tìm hiểu thông tin và thăm quan dự án miễn phí

Xin liên hệNguyễn Phương Nam 09 85 85 99 72  - 091 858 9466 ( Phục vụ 24/24)

Email: nam.np@thienducvinhhangvien.com

Trụ sở chính: Số 9 và 71 Vạn Phúc - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội: 0914374810

Văn phòng giao dịch: 135 Phùng Hưng - Cửa Đông - Hoàn Kiếm - Hà Nội: 04.3 82 666 88