1
Bạn cần hỗ trợ?

Dịch vụ xe điện Miễn phí

DỊCH VỤ XE ĐIỆN

TẠI NGHĨA TRANG THIÊN ĐỨC VĨNH HẰNG VIÊN 

Công viên nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên quy mô hiện đại nhưng vẫn giữ được nét đẹp của thiên nhiên, tạo nên sự gần gũi giữa con người với con người.

 

Với quy mô của dự án, được sự đầu tư đồng bộ, Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên ngày càng khẳng định thương hiệu của mình. Chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng luôn được Chủ đầu tư quan tâm và đặt lên hàng đầu. Năm 2014, Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Thiên Đức đã đưa hệ thống xe điện hiện đại để phục khách thăm quan cũng như những khách hàng tới thăm nom mộ phần.


Với quy mô của dự án, được sự đầu tư đồng bộ, vùng đất nghĩa trang trong quần thể Công Viên Thiên Đức Vnh Hằng Viên ngày càng khẳng định thương hiệu của mình. Chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng luôn được Chủ đầu tư quan tâm và đặt lên hàng đầu. Năm 2014, Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Thiên Đức đã đưa hệ thống xe điện hiện đại để phục khách thăm quan cũng như những khách hàng tới thăm nom mộ phần.

Khi khách hàng tới Thiên Đức, khách hàng sẽ cảm nhận được sự chân thành của toàn thể nhân viên, với những nụ cười thân thiện, những ánh mắt trìu mền những lời mời từ đáy lòng mình. Với giá trị cốt lõi "Vẹn tròn hiếu nghĩa - Phúc hưởng thiên thu" - Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên sẽ ngày càng khẳng định thương hiệu - Sản phẩm, dịch vụ Chất lượng - Uy tín.

Cám ơn Quý khách hàng đã quan tâm tới Dự án Công viên Nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên của chúng tôi, Để biết thêm thông tin xin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Thiên Đức

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thông tin và thăm quan dự án hoàn toàn miễn phí.
Xin vui lòng liên hệ:
Mr. Nguyễn Phương Nam - 09 85 85 99 72 - 091 858 9466 (Phục vụ 24/24)
Email: namnp@thienducvinhhangvien.com
Trụ sợ chính: Số 9 Vạn Phúc – Liễu Giai – Ba Đình – Hà Nội
Văn phòng giao dịch: 135 Phùng Hưng – Cửa Đông - Hoàn Kiếm – Hà Nội
 

Tagged: Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên, thien duc vinh hang vien, công viên nghĩa trang, cong vien nghia trang.