1
Bạn cần hỗ trợ?

Nghĩa trang Gia đình - Lòng hiếu thảo được tôn vinh

       Nghĩa trang gia đình - sẽ đúng với cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Vì Gia đình là một phần rất quan trọng của xã hội, chính vì thế,  nền tảng xã hội có phát triển được hay không là phụ thuộc vào từng gia đình mỗi người chúng ta vì vậy ai đang có thứ mà mọi người muốn có thì hãy trân trọng nó vì nới đó chưa đựng đầy tình yêu thương, gắn bó, lòng hiếu thảo của cha con, anh em, ông bà, cha mẹ...
      Cách đây hơn một năm, đó là một ngày nghỉ lễ 30/4/2014 - tôi có cuộc điện thoại của một khách hàng là một thanh niên đang có nhu cầu tìm hiểu dự án Thiên Đức của chúng tôi, lúc này tôi cũng đang hướng dẫn tư vấn cho một số gia đình tại Hà Nội tìm đất sinh phần. Tôi có hứa với anh và gia đình sẽ đến nhà anh ngay sau khi về đến Hà Nội.
 
(Hình ảnh của gia đình khi lên chăm nom phần mộ của gia đình)
 
       ... Khi tôi gặp được anh, tôi mới biết được gia đình đang có người thân mới mất. Trong nỗi mất mát, lo lắng và chưa tìm được nơi yên nghỉ vĩnh hằng, quá đột xuất nên gia đình không có sự chuẩn bị. Mỗi anh em một ngả đường để đi tìm đat sinh phan cho người thân. Điện thoại từ các đầu mối báo về, mỗi nơi một sự cố khác nhau và chưa tìm được vị trí tốt nên việc này càng được đặt lên hàng đầu. 
          Tôi và Anh Hùng (con rể) quyết định sẽ đi lên thăm quan dự án trên Thiên Đức vĩnh hằng viên. Lúc này đã gần 4h chiều. Tôi xin ý kiến lãnh đạo và được câu trả lời rất nhanh gọn: "Em lấy xe ô tô và đưa khách lên thăm quan dự án ngay" và không quên lời động viên "Em có mệt không"... Vì biết tôi cũng vừa đưa một đoàn khách từ Thiên Đức về đến Hà Nội lại nhận nhiệm vụ mới ngay. 
          Lời động viên như tiếp thêm luồng sức mạnh khiến tôi vững tâm hơn nữa, bỏ qua hết sự mệt mỏi, bù vào đó là sự nhiệt tình và lòng nhiệt huyết với tâm sức là phục vụ khách hàng... Quãng đường từ trung tâm Hà Nội đến Phù Ninh - Phú Thọ - dường như không còn khoảng cánh - tôi lái xe rất nhanh - vì thời tiết ngày càng tối dần đó là điều cản trở lớn nhất cho gia đình để tìm kiếm một cuộc đất hậu sự tốt. 
 
(Trẻ em được bố mẹ cho đi cùng lên thăm nom mộ phần ông bà)
 
       Như không hẹn mà gặp, người nhà gia đình từ các hướng đều tập trung tại dự án Thiên Đức vĩnh hằng, sau một hồi lựa chọn - khách hàng đã quyết định chọn một lô đất tương đôi vuông vắn phù hợp với gia đình. Mọi thủ tục hoàn tất nhanh chóng để chuẩn bị đón Ông lên Thiên Đức - nơi yên nghỉ vĩnh hằng.
(Các cháu nhỏ vui vẻ giúp bố mẹ chuẩn bị lễ cho Ông) 
 
          Mới đây thôi đã gần 2 năm - Thiên Đức vĩnh hằng ngày càng đẹp hơn, dịch vụ sau bán hàng cùng dần hoàn thiện, đội ngũ nhân viên thuộc các bộ phận đều đã có nhiều kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Khách hàng đến với Thiên Đức như gia đình, người thân trong nhà, thật đúng với tinh thần phục vụ. Người nhà sau mỗi chuyến thăm nom phần mộ của ông bà tổ tiên đều cảm thấy hài lòng.
(Cùng nhau chuẩn bị mâm cỗ cúng tổ tiên) 
(Người lớn và trẻ nhỏ mỗi người một việc chăm sóc phần mộ cho ông) 

(Hiếu nghĩa vẹn tròn - bài học quý về đạo đức) 
 
        Mỗi dịp cuối năm, lại nhìn thấy những vị khách đã có cả quá trình với Thiên Đức, từng gia đình, người già có, thanh niên có, trẻ em có... mới thấy được đạo nghĩa "Uống nước nhớ nguồn" - nơi tôn vinh "Lòng Hiếu Nghĩa" và ý nghĩa giáo dục cao đẹp của mỗi gia đình Việt Nam.

(Cùng nhau thư giãn và sự sáng tạo bất ngờ) 

(Tham gia thả thức ăn phóng sinh cho cá tại Hồ Lục Thủy) 
 

(Cùng nhau tạo dáng nào) 
(Hạnh phúc từ những điều giản dị nhất)

(Gọi là gì nhỉ.... ) 
         Gia đình hạnh phúc đến từ những điều bình dị nhất, gia đình anh đã có một buổi trải nghiệm thú vị tại nơi mà sẽ không bao giờ có sự chia ly, một nơi phong thủy tốt, ngay từ trong gia đình... Tôn vinh hiếu nghĩa - đạo làm con, anh em đoàn kết, giáo dục thế hệ trẻ, đây là nét Đẹp - Chân - Thiện - Mỹ  tiềm ẩn mà Thiên Đức vĩnh hằng viên luôn hướng tới.

(Toàn thể gia đình cùng ghi hình lưu niệm) 

(Cất thuyền thôi - sắp hết giờ rồi) 
(Một buổi đi chơi thăm ông đầy vui vẻ - hạnh phúc) 

Nguồn: Thiên Đức vĩnh hằng viên - http://nghiatrangdep.com