1
Bạn cần hỗ trợ?

Thêm Công trình tâm linh tại Hoa viên tưởng niệm Thiên Đức

Những ai đã đến với Hoa viên tưởng niệm Thiên Đức, chắc hẳn rất ngạc nhiên và thích thú bởi một công viên nghĩa trang mà như resort 5 sao bởi sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên, con người,tâm linh đã tạo nên sự thoài mái, tin tưởng, an lòng khi lựa chọn cho ông bà tổ tiên nơi an nghỉ tại Thiên Đức. Và cũng có những khách ghé thăm Hoa viên tưởng niệm Thiên Đức đã phải thốt lên : “Phong cảnh non nước hữu tình nơi đây khiến con người ta liên tưởng đến chốn bồng lai tiên cảnh giữa nhân gian”.
 

 Ngạc nhiên và thích thú bởi một công viên nghĩa trang mà như resort 5 sao (góc nhìn từ đồi Vườn Đào)

Với những con đường uốn lượn ôm lấy những ngọn đồi mang những cái tên Kỳ Lân, Kim Quy, Hoàng Long, Phượng Hoàng, Vườn Đào, Đại An, Đại Phúc, Đại Cát, Đại Lộc, Thiên Long được quy hoạch hợp lý quý khách không có cảm giác vào nơi âm phần u ám đau thương bởi đằng trước, đằng sau, bên phải, bên trái đâu đâu cũng có cây xanh, hoa lá, mỗi một ngọn đồi là một công viên cây cảnh.
 

Đằng trước, đằng sau, bên phải, bên trái đâu đâu cũng có cây xanh, hoa lá, mỗi một ngọn đồi là một công viên cây cảnh.
 
Trong sắc xanh cây lá, nổi bật màu trắng của hàng trăm pho tượng La Hán, Bồ Tát được đặt khắp nơi, nhiều nhất là hai bên trục Thần Đạo dẫn lên chùa và đườn đến tượng Phật A Di Đà thẳng hướng Tây, như một con đường về với Tây Phương Cực Lạc. Mỗi một pho tượng mang một dáng vẻ, một biểu cảm, toát ra một thần thái riêng, gần gũi và đôn hậu.
 

Hình ảnh nhìn từ đồi Đại An sang đồi Đại Phúc có tượng Phật Di Lặc đang xây dựng và trục Thần Đạo với các vị La Hán đường dẫn vào chùa Thiên Long
 

Ngày 1.4.2017 công trình tượng Phật A Di Đà cao 48m hoàn thành và được đánh giá là pho tượng Phật A Di Đà bằng xi măng cao nhất miền Bắc.  Tượng Phật được đặt trên đỉnh đồi Đại An dựa lưng vào dãy núi Nghĩa Lĩnh trong quần thể Đền Hùng hướng ra chùa Thiên Long với đôi mắt hiền từ nhìn xuống, miệng thoáng nụ cười cảm thông hóa độ chúng sinh ở thế giới Ta Bà vượt khỏi kiếp lầm than được vãng sanh Tây Phương Cực Lạc.
 

 Góc chụp này có thể thấy mái chùa Thiên Long và tượng Phật A Di đà trên đồi Đại An
 
Ngoài các công trình tâm linh như Chùa Thiên Long,  Tượng Phật A Di Đà cao 48m, tượng Địa tạng vương Bồ Tát cao 12m, 500 vị la hán đặt dọc trục Thần đạo, Đền trình, vườn Tượng Phật đã hoàn thiện còn có công trình Tượng Phật Di Lặc đặt trên đồi Đại Phúc đã tạo một quần thể các công trình xây dựng tâm linh khiến khách đến đây như lạc vào thế giới Phật giáo. Một cảm giác bình an, tự tại chiếm trọn tâm hồn.
 

Công trình tâm linh này đang xây dựng nhưng có thể hình dung được Phật Di Lặc đang nở nụ cười hiền hậu

Phật Di Lặc hay còn gọi là "Phật Cười". Theo truyền thuyết thì niềm vui lớn nhất của vị Bồ Tát này là hóa giải những giận dữ, buồn phiền, áp lực hay căng thẳng của con người thành sự vui vẻ, hạnh phúc. Di Lặc cũng được coi là biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự.
 

Từ trục Thần đạo nhìn sang đồi Đại Phúc

Phật Di Lặc trong phong thủy là biểu tượng tuyệt đối của sự hạnh phúc. Người ta còn tin rằng nụ cười nội tâm của Phật Di Lặc mạnh và có sức lan truyền tới mức nó luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ và Phật tới đâu, ở đó sẽ có hạnh phúc. Chỉ cần nhìn ngắm khuôn mặt Phật thì người buồn phiền cũng có thể giảm căng thẳng, phiền muộn và cảm thấy vui lên. Xoa bụng Phật cũng được cho là sẽ mang lại nhiều may mắn và sự tốt lành.
 

Nhà nổi Lục giác và tượng Phật Di lặc là 2 công trình đang xây dựng của Hoa viên tưởng niệm Thiên Đức

Phật Di Lặc thường đặt tôn kính ở những nơi mang ý nghĩa sum vầy, đoàn viên, thăm viếng để biểu trựng gia hộ cho mọi điều được an lạc, thái hòa, vui tươi
 

Khuôn viên mộ gia tộc xanh, sạch, đẹp trên đồi Đại Phúc ngay dưới chân tượng Phật Di Lặc đang xây dựng
 

Cùng với đó, việc đón tiếp khách hàng cũng như khách thăm quan đến với Hoa viên tưởng niệm Thiên Đức luôn được đặc biệt coi trọng, đều được nhân viên nơi đây chào đón bằng nụ cười thân thiện, thái độ nhiệt tình và sự chăm sóc chu đáo như đến một resort 5 sao.
 

Nhân viên nơi đây chào đón bằng nụ cười thân thiện, thái độ nhiệt tình và sự chăm sóc chu đáo 
 
CÙNG XEM THÊM HÌNH ẢNH MỚI NHẤT CỦA HOA VIÊN TƯỞNG NIỆM THIÊN ĐỨC

 

Đồi Đại Phúc (tượng Phật Di lặc đang xây dựng), đồi Đại An (Tượng Phật A Di Đà), Chùa Thiên Long, Đồi Kim Quy (Địa tạng vương bồ tát)... tất cả các quả đồi phong thủy này đều ôm trọn hồ Lục thủy tự nhiên 
 

Đường đi từ Chùa Thiên Long xuống Nhà nổi lục giác (đang xây dựng) trên hồ Lục Thủy
 

Một góc nhìn hướng từ đồi Đại An sang đồi Đại Phúc
 

Khu dịch vụ mới xây dựng trên đồi Đại Phúc
 

Khu dịch vụ trung tâm gần đồi Đại Cát
 

Ngồi tại Khu dịch vụ đồi Đại Phúc có thể thấy được tượng Phật Di Lặc đang xây dựng, xa xa là chùa Thiên Long và tượng Phật A Di Đà cao 48m


----------------- 

Thứ bảy - Chủ nhật  hàng tuần, Công viên ngh
ĩa trang Thiên Đức lại tổ chức đưa khách đến thăm quan dự án miễn phí bằng ô tô đi từ Hà Nội. Chương trình được thực hiện hoàn toàn miễn phí. 
Mọi chi tiết xin được liên hệ : Mr. Nam : 0985 85 99 72 - 091 858 94 66