1
Bạn cần hỗ trợ?

Thiên Đức - Nơi thể hiện lòng biết ơn, công ơn dưỡng dục sinh thành

Người việt nam có câu nói ' uống nước nhớ nguồn" thể hiện lòng biết ơn, công ơn dưỡng dục sinh thành của các bậc ông bà cha mẹ, tổ tiên của mình. Khi mà xã hội ngày càng văn minh. cũng với các chủ trương chính sách của nhà nước thì người dân đã dần quen với việc chọn những Nghĩa trang sinh thái khi về nươi chín suối.
 
Khuôn viên mộ gia tộc trên đồi Hoàng Long - Công viên nghĩa trang Thiên Đức

 
Tuy nhiên ai ai cũng muốn có một phần đất nghĩa trang để an táng các bậc sinh thành, để tập trung gia đình khi đến với một thế giới mới. Những việc làm đó thật sự rất ý nghĩa, vừa thể hiện lòng tôn kính với người thân vừa tiện cho viêc chăm sóc khuôn viên phần mộ của gia đình.
 
Khuôn viên mộ đôi táng 1 lần trên đồi Hoàng Long - Công viên nghĩa trang Thiên Đức

Tuy nhiên để tìm được một khu đất như vậy tại thời điểm này không hề đơn giản với người dân Hà Nội Trong bối cảnh kinh tế phát triển, quỹ đất nghĩa trang tại Thủ Đô ngày càng bị thu hẹp và không còn. Khi mà tình trạng Nghĩa trang Hà Nội đã quá tải và không đủ đáp ứng nhu cầu của người dân, bên cạnh đó còn gây ô nhiễm môi trường và mất mỹ quan thành phố.
 
Nghĩa trang Yên Kỳ - Hà Nội đã quá tải và không đủ đáp ứng nhu cầu của người dân 

Nhà nước cũng ban hành chủ trương về việc quy hoạch các nghĩa trang ở thủ đô thông qua nghị định 35 về xây dựng, quản lý và sử dụng nghia trang, nghị định ra đời như một bước đột phá to lớn về đời sống tâm linh của người dân. Hà Nội hiện có 6 nghĩa trang tập trung là Yên Kỳ, Vĩnh Hằng, Thanh Tước, Mai Dịch, Văn Điển và Sài Đồng với tổng diện tích 104ha. Tuy nhiên, các nghĩa trang lớn như Yên Kỳ 1 và Văn Điển đã hết diện tích chôn cất mới. Thời gian tới, các nghĩa trang khác như Mai Dịch, Xuân Đỉnh, Vạn Phúc, Sài Đồng... cũng sẽ bị lấp đầy và tiếp tục đóng cửa. Dự kiến, thành phố cũng sẽ phải di dời hơn 287.000 ngôi mộ trong khu vực phát triển đô thị (chiếm 20% số mộ phải di chuyển).
 
Các khuôn viên mộ gia đình nhìn từ trên cao - khu Đồi Chùa và Đồi Đại Phúc - Công viên nghĩa trang Thiên Đức

Nắm bắt được xu thế, đã có rất nhiều nhà đầu tư mạnh dạng đầu tư vào việc xây dựng công viên nghĩa trang cho người dân thủ đô. Điển hình và nổi bật nhất ở khu vưc phía bắc có công viên nghĩa trang Thiên Đức, ở xã Trung Giáp, Bảo Thanh, huyện Phù Ninh, Phú Thọ. Phía nam có an phúc viên, sơn trang tiên cảnh. Đó là những công viên kiều mới, được quy hoạch hiện đại với mật độ mộ trí từ giao động từ 35% - 50%.
 
Màu xanh luôn là màu chủ đạo phủ khắp công viên - Khu mộ đôi tại Công viên nghĩa trang Thiên Đức 

Đối với người dân Hà Nội, thì theo khảo sát của nhiều chuyên gia, việc tìm mua đất nghĩa trang cho người thân hiện có nhu cầu tương đồi cao. Thị trường giao dịch đất nghĩa trang sôi nổi diễn ra chủ yếu vào từ cuối tháng 7 âm lịch tới cuối tháng 11 âm lịch. Vì theo những người có kinh nghiệm, đây là thời điểm vàng, thời tiết khi hậu mát mẻ, ít mưa, và đó là phong thủy từ đời cha ông ta đã để lại.
 
Khuôn viên 2 gia đình thông gia chung nhau - phân cách bằng đường đá đi bộ tại Đồi Vườn Đào - Công viên nghĩa trang Thiên Đức 

Việc lựa trọn nơi để xây dựng khuôn viên mộ cho gia đình là rất quan trong. Mọi người đều muốn tìm được một vị trí thuận lợi về đường đi, phong thủy tốt, giá cả phải chăng. Qua tìm hiều của các chuyên gia thì Công viên nghĩa trang Thiên Đức là sự lựa chọn hoàn hảo của đại đa phần người dân Hà Nội. 
 
Khuôn viên mộ gia tộc có vị trí phong thủy tuyệt đẹp "đầu tựa sơn, chân đạp thủy" tại Đồi Đại Phúc - Công viên nghĩa trang Thiên Đức

Nơi đây có vị trí thuận lợi, cảnh quan đẹp, giá đất phù hợp, sơn thủy hữu tình là một vị trí Đắc địa, hội tụ cho mình đủ các điều kiện để trở thành một siêu công viên nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam và mang tầm vóc số 1 của Châu Á.

Toàn cảnh Công viên nghĩa trang Thiên Đức nhìn từ trên cao
 
CÙNG KHÁM PHÁ THÊM VỀ CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG THIÊN ĐỨC

 
Bình yên - Góc chụp từ đồi Phượng Hoàng nhìn sang Chùa Thiên Long - tượng Phật A Di Đà - đồi Đại Phúc

 
Khách hàng vui vẻ chụp hình tại Bến Lục Thủy - Công viên Thiên Đức 
 
Khách hàng Vừa ăn cơm - vừa trò chuyện vui vẻ vì đã lựa chọn được vị trí ưng ý tại Công viên Thiên Đức
 
Những ly trà mát, những câu chuyện, những cung bậc cảm xúc  đều được chia sẻ vui vẻ sau khi đi tham quan toàn bộ Công viên
 
Không phải đi bộ - Xe điện luôn sẵn sàng phục vụ miễn phí khách hàng mọi lúc, mọi nơi
 
Cả gia đình các em bé đến các ông bà trong gia đình mỗi người một việc - chăm sóc thắp hương trong khuôn viên mộ gia đình
 
Thích thú cùng nhau cho cá, vịt ăn tại Hồ Lục Thủy - Công viên Thiên Đức 
 
Nghỉ ngơi, chạy nhảy trên những thảm cỏ xanh mướt tại Khu vực quảng trường - Công viên Thiên Đức
 
Tĩnh tâm, thư thái nghỉ ngơi sau khi thăm mộ phần gia tiên 

 
Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ được 
- Nhận giá cả niêm yết công khai theo Báo giá của Công ty cung cấp chi tiết đến từng khu, từng lô
- Nhận được thông tin minh bạch các vị trí khuôn viên còn, để Quý khách lựa chọn
- Đội ngũ tư vấn hướng dẫn, giải thích cụ thể về Sản phẩm, Dịch vụ, Quy trình, Chính sách, Thủ tục của Công ty khi mua sản phẩm
- Đội ngũ kỹ sư - Tư vấn thiết kế nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn thiết kế Khuôn viên - Cảnh quan - Mộ phần nhằm tối ưu hóa cách sử dụng đất hiệu quả nhất và giải thích các vướng mắc của khách hàng. 

Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên – Nơi giá trị được mang về từ những điều bình dị nhất.

---------------------------

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ :
Mr. Nam  :  0985 85 99 72  - 091 858 94 66
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Thiên Đức ( Công Viên Nghĩa Trang Thiên Đức - Xã Trung Giáp, Bảo Thanh, Huyện Phù Ninh, Tỉnh Phú Thọ)
V
ăn phòng  : - Số 09, Vạn Phúc, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
                      - Số 135 Phùng Hưng, phường Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội 

Xem thêm  :
- Các sản phẩm chính tại Thiên Đức
- Dịch vụ tư vấn chọn đất - Tư vấn đặt mộ tại Công viên nghĩa trang Thiên Đức   
- Dịch vụ tham quan Công viên Thiên Đức thứ 7 - CN hàng tuần (miễn phí)
- Dịch vụ hỏa táng - Đài hóa thân hoàn vũ
- Dịch vụ chăm sóc mộ phần 
- Các dịch vụ tại Công viên nghĩa trang Thiên Đức