1
Bạn cần hỗ trợ?

Vị trí phong thủy - Thiên Đức Vĩnh Hằng viên

    Nhìn từ trên cao, Thiên Đức Vĩnh Hằng viên nằm giữa hai con sông - nơi dẫn khí luân hồi. Giữa dẻo đất thiêng Đền Hùng, xa xa là dãy Tam Đảo Thiếu Tổ Sơn Hùng Vĩ
 

       Dự án được nằm trong vùng đồi trung du Bắc Bộ với tổng diện tích giai đoạn hơn 90 ha. Nằm gọn trong quần thể đất tổ Vua Hùng, có 9 quả đồi tự nhiên cũng là 9 quả đồi trong 99 quả đồi được hướng về Đền Hùng (99 con Voi trầu về đất tổ) trong sử sách. Khẳng định nơi đây là vùng địa linh nhân kiệt có một không hai trên toàn quốc.

      Từ cổng đi vào là Đại lộ Mùa xuân nối với Trục Thần Đạo dài hơn 1 km, theo hướng Đông tây. Phía tay phải là hướng Nam được bao bọc bởi dãy núi Tam Đảo và dòng sông Lô.

      Thẳng Trục Thần Đạo hướng về Đền Thượng Vua Hùng và ngã ba sông Bạch Hạc - có dấu chân người khổng lồ còn in trên đá (Bước chân trái bên bờ sông Lô bên kia thuộc tỉnh Vĩnh Phúc - bước chân phải ở bờ sông Lô bên này và đã được đặt tên là Bên Gót Việt Trì - Tỉnh Phú Thọ). Chính vì được thiên nhiên ưu đãi nên ở đây không có thiên tai bão lốc, lũ lụt hay sạt lở đất bao giờ.

Nguồn: Nghĩa trang sinh thái